Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công ty thiết kế web bán hàng đơn giản mà đẹp

Công ty thiết kế web bán hàng đơn giản mà đẹp

Tìm một công ty thiết kế web bán hàng đơn giản mà đẹp là sự lựa chọn thông minh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập mong muốn có một kênh bán hàng trực tuyến hiệu.

Công ty thiết kế web bán hàng đơn giản mà đẹp

Công ty thiết kế web

Web bán hàng được khá nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng một cách có hiệu quả, vì ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích việc tham khảo và đặt mua hàng online, vừa giúp mọi người có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại mà giá cả lại được niêm yết một cách cụ thể, công khai. Do đó, việc tìm tới Công ty thiết kế website bán hàng đơn giản và đẹp sẽ là một lợi thế rất tốt để cá nhân, doanh nghiệp có thể sở hữu một kênh bán hàng online như ý.

Tại, Sài Gòn, bạn có thể tìm tới công ty thiết kế web QSSV với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và tâm huyết với nghề, công ty thiết kế web QSSV đã và đang cung cấp cho nhiều khách hàng trang web bán hàng có chất lượng tốt.

Công ty thiết kế web QSSV sẽ giúp bạn có một trang web bán hàng với đầy đủ các tính năng như:

- Trang chủ: trang này là điểm nhấn, là bộ mặt của website nên cần chú trọng tính thẩm mỹ và ý tưởng truyền tải đến khách hàng.

- Trang giới thiệu: giới thiệu thể hiện tóm tắt quá trình hình thành, lịch sử hoạt động, sơ đồ tổ chức và tâm thư của ban lãnh đạo muốn truyền tải thông điệp đó đến khách hàng

- Trang sản phẩm: đặt hàng, tìm kiếm sản phẩm, trang liên hệ…

- Trang Liên hệ: thể hiện form thông tin đăng ký, bản đồ chỉ đường và địa chỉ của công ty

- Các tiện ích: ngôn ngữ, banner quảng cáo, hotline…

- Tuyển dụng: vị trí ứng tuyển, người duyệt web có thể download các bộ CV qua mẫu

Trên đây là một số thông tin về công ty thiết kế web để bạn tham khảo và chọn lựa, hi vọng bạn sẽ tìm thấy thông tin bổ ích cho mình sau khi tìm hiểu bài viết này.