• Chia sẻ
  • Công ty thiết kế web du lịch uy tín

Công ty thiết kế web du lịch uy tín

Website của công ty du lịch Sông Công rất chuyên nghiệp. Hàng ngày website này thu hút hàng trăm lượt khách hàng truy cập và đặt tour. Tuy nhiên muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, website của công ty cần phải thêm bổ sung những tiêu chí sau.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng website để tiếp cận khách hàng là một phương tiện không thể thiếu. Đặc biệt, đối với ngành du lịch và lữ hàng thì đây là phương pháp tiếp cận thiết yếu. Công ty du lịch Sông Công đang sở hữu cho mình một website du lịch chất lượng với lượng truy cập mỗi ngày lên hàng trăm lượt, có những mùa cao điểm lên tới con số hàng nghìn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn nhiều mặt chế, chưa đáp ứng đủ tiêu chí của một trang web du lịch chuyên nghiệp.

Website công ty du lịch Sông Công có gì?

Công ty du lịch Sông Công là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Website du lịch của công ty nhìn chung đã đạt được những tiêu chí của một trang web du lịch thu hút khách hàng.

Công ty thiết kế web du lịch uy tín

- Ưu điểm:

+ Về thiết kế: Website du lịch của công ty có thiết kế đơn giản mà hiện đại, kích thích thị giác của người truy cập. Đối với những trang web về du lịch, phần thiết kế hình ảnh cần đặc biệt chú trọng để khách hàng cảm thấy ấn tượng, yêu thích những địa điểm mà công ty gợi ý. Về thiết kế có thể cho điểm 8/10.

+ Về nội dung: Các gói tour của công ty nhìn chung khá đa dạng, được trình bày rõ ràng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm qua vài thao tác trên màn hình điện thoại hoặc laptop.

+ Về hệ thống chức năng: Website của công ty du lịch Sông Công được thiết kế tiện ích khá đầy đủ. Khách hàng có thể nhắn tin tìm sự hỗ trợ nhanh chóng.

- Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm thì công ty thiết kế web của Sông Công chưa chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện website, giúp thu hút lượng truy cập của khách hàng nhiều hơn. Website cần bổ sung những tính năng khác để tối ưu SEO trên các công cụ, nền tảng tìm kiếm.  

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần có những tiêu chí gì?

Với một thị trường công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút lượng user truy cập lên tới hàng trăm ngàn mỗi ngày là điều rất dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín. Có như vậy, bạn mới sở hữu được một trang web đạt đúng những tiêu chí của một website du lịch chuyên nghiệp như sau:

- Website có nội dung hấp dẫn với bố cục hợp lý

Công ty làm website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế một trang web có bố cục hợp lý với nội dung hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng truy cập ở lại trang lâu hơn. Website du lịch “ăn khách” thường phải đổi mới nội dung, cập nhật nội dung thường xuyên để nắm bắt thị hiếu người dùng, giúp người dùng có quá trình trải nghiệm trên website khi tìm địa chỉ du lịch, tour du lịch dễ dàng và thích thú.

- Website lấy được niềm tin của khách hàng

Lấy được niềm tin của khách hàng thông qua nội dung và bố cục của trang web không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, công ty thiết kế web sẽ giúp bạn có được giao diện website thân thiện, không những làm nổi bật phong cách làm dịch vụ du lịch của bạn mà còn định hướng được hành vi người dùng trải nghiệm trong mỗi lần truy cập website.

- Website có thuật toán thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Thuật toán để thanh toán ngay thông qua website phụ thuộc rất nhiều vào chính sách của công ty du lịch của bạn. Công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ thiết kế để việc thanh toán các gói dịch vụ du lịch vừa đảm “dễ dàng” cho khách hàng, vừa “tiện lợi” cho công ty.

Nếu bạn cần một công ty thiết kế web uy tín để tư vấn và thiết kế website uy tín thì hãy liên hệ ngay với Saigon Hitech. Với đội ngũ lập trình viên, designer chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn về du lịch, Saigon Hitech chắc chắn sẽ giúp website du lịch của bạn thu hút lượt khách truy cập ngày một nhiều hơn nhằm giúp bạn gia tăng doanh thu. Rất hân hạnh được hợp tác giúp công ty du lịch của bạn phát triển!