• Làm đẹp
  • Da cần bao nhiêu thời gian để tái tạo sau mỗi lần lăn kim?

Da cần bao nhiêu thời gian để tái tạo sau mỗi lần lăn kim?

Cứ sau mỗi lần dùng lăn kim và gây ra hàng loạt các vết thương giả tạo ở da, để có thể thực hiện lần dùng kim lăn tiếp theo, nó đòi hỏi vùng da đó phải được tái tạo mới hoàn toàn và khỏe mạnh. Vậy thì sẽ cần bao nhiều thời gian để da trên cơ thể mỗi người làm được điều này.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc từ lâu đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu trên thế giới ưa chuộng và nhận định đây là một công nghệ làm đẹp chất lượng, mang lại hiệu quả toàn diện. Thậm chí là ở một số quốc gia nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp truyền thống như Nhật, Hàn Quốc,… đều có tỉ lệ người dùng phương pháp như thế này cho nhu cầu chăm sóc da trên cơ thể.

Để cho ra đời công nghệ lăn kim, các chuyên gia đã cần rất nhiều thời gian và không ngừng tiến hành những nghiên cứu lâm sàn. Mãi đến khi đã thật sự chắc chắn và đảm bảo tính hiệu quả, an toàn mà nó mang lại, lúc này người ta mới dám đưa lăn kim vào ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Và kho phương pháp này xuất hiện, nó đã tạo ra một cơn địa chấn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu.

Cách thức điều trị khuyết điểm trên da của lăn kim rất đặc biệt. Bằng cách gây ra những tổn thương cho da, tưởng chừng như có hại nhưng thực tế thì không phải như vậy. Việc dùng kim lăn để gây các vết thương ở da chủ yếu là nhằm kích thích sự tái tạo tế bào mới bên trong da, qua đó sẽ dần hình thành và thay mới lại toàn bộ lớp da trên cùng, chăm sóc da từ trong ra ngoài.

Cứ sau mỗi lần dùng lăn kim như thế này, da sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để quá trình tái tạo mới được hoàn tất và da sẽ có sức khỏe tốt để tiếp nhận lần lăn kim thứ hai. Thông thường sẽ tùy vào từng thể trạng ở da, quá trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ như thế nào khi điều trị mà sẽ mất khoảng 3-7 ngày để vùng da vừa được trị liệu tái tạo lại hoàn toàn.