Đặc điểm cơ bản đèn pha led Duhal DJ-A413

Nhu cầu chiếu sáng cho những công trình công cộng hay những khu vực có diện tích cao đang dần tăng cao. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Duhal đã bổ sung thêm vào danh sách những sản phẩm đèn pha công suất cao sản phẩm đèn pha Led Duhal DJ-A413.

Do có công suất hoạt động rất cao nên Đèn pha Led Duhal DJ-A413 dùng để chiếu sáng những không gian có diện tích rộng hơn so với những loại đèn công suất thấp. Nó thích hợp chiếu sáng hay cũng trở thành vật trang trí cho những sowroom, những khoảng sân vươn là nơi nghỉ ngơi,...

Tuy hoạt động với công suất lớn và phải đảm bảo khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền nhưng đèn pha Led Duhal DJ-A413 vẫn là sản phẩm rất tiết kiệm điện, tiết kiệm tới 50% so với những bóng đèn có cùng công suất.

Có được ưu điểm đó là nhờ sự cải tiến công nghệ chiếu sáng, công nghệ Led. Nhờ có công nghệ chiếu sáng này, sản phẩm đảm bảo khả năng chiếu sáng có cường độ mạnh những vẫn tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác.

 

 

Không chỉ có chất lượng tốt, đèn pha Led Duhal DJ-A413 có thiết kế khá vững chãi, chắc chắn những lại dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển nhờ sự nhỏ nhẹ trong thiết kế. Do vậy việc lắp đặt sửa chữa hay bảo dưỡng cũng khá đơn giản và thuận tiện.

Ánh sáng chiếu ra có cường độ phân tán xa, mạnh đảm bảo toàn bộ không gian đều được chiếu sáng đầy đủ. Nguồn sáng được chăm chút bằng những nhiên liệu sách, ánh sáng không mờ ảo gây khó chịu cho mắt do vậy giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng . Hơn thế còn rất đảm bảo cho sức khỏe và an toàn đối với môi trường sống của người sử dụng.

Đây là những đặc tính nổi bật giúp cho sản phẩm đến thời điểm hiện tại vẫn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.