• Chia sẻ
  • Đặc điểm dây điện 10.0 cadivi

Đặc điểm dây điện 10.0 cadivi

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại dây điện nào để làm trục điện xương sống cho hệ thống điện trong nhà. Sản phẩm dây điện 10.0 cadivi có thể là chọn lựa phù hợp nhất dành cho bạn.

Đặc tính kỹ thuật dây điện 10.0 cadivi
 

Dây điện 10.0 cadivi là loại dây dẫn có cấu tạo từ 1 đến 4 lõi đồng được ép chặt, cách điện PVC hoặc XLPE, vỏ PVC. Đây là loại dây dẫn được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935-1995/ IEC60502, có tiết diện 10mm2, đường kính ruột dẫn gần đúng 4,05mmm, điện trở DC tối đa ở 20oC là 1,83 Ω/km, phù hợp với cấp điện áp 0,6/1kV.

 

Với tiêu chuẩn sản xuất trên cho phép nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp từ 70 - 90oC. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 160 - 250oC. Dây điện 10.0 cadivi đặc biệt phù hợp dùng để truyền tải, phân phối điện trong công nghiệp hay được dùng để dẫn điện từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện của từng khu vực riêng biệt trong nhà, tầng nhà.
 

Những lợi ích khi sử dụng dây điện 10.0 cadivi chính hãng
 

Là môt sản phẩm được kế thừa toàn bộ quy trình sản xuất hiện đại của thương hiệu Cadivi nổi tiếng. Nên dây điện 10.0 cadivi đặc biệt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đã nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Những ưu thế của dây cáp điện Cadivi 10.0 chính hãng như:
 

- Có thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, dễ sử dụng.
 

- Sử dụng nguyên liệu sản xuất đồng, nhôm, nhựa PVC, XLPE tốt nên rất bền lâu và an toàn khi sử dụng.
 

- Có giá thành phải chăng nên phù hợp với túi tiền của những gia đình của người dân Việt Nam.
 

Đại lý phân phối chính hãng dây điện 10.0 cadivi tại tphcm
 

 

Để đảm bảo dây điện 10.0 cadivi đến tay người tiêu dùng tốt nhất mà không bị trà trộn bởi hàng giả, hàng kém chất lượng. Thương hiệu dây cáp điện Cadivi đã tìm kiếm và quyết định lựa chọn hệ thống đại lý trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting làm đại lý chính thức, chuyên phân phối trực tiếp các sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất.
 

Với kinh nghiệm và hệ thống showroom có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Hoàng Phát Lighting sẽ là điểm đến mà quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm dây cáp điện cũng như dây điện 10.0 cadivi chính hãng.
 

Để biết thêm thông tin về hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING bạn vui lòng đến địa chỉ hoặc truy cập website theo những thông tin dưới đây.
 

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 

- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 

- Hotline: 0908 25 25 11