• Chia sẻ
  • Đặc điểm đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Đặc điểm đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Mỗi dòng đèn lại đem lại một giá trị riêng cũng như nhưng ưu điểm riêng biệt. Đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wra đời cũng đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng.

Philips có một bộ sưu tập rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã của các dòng đèn chiếu sáng.

Đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wlà dòng sản phẩm thuộc dòng bóng tuýp. Sản phẩm có công suất nhỏ18W với công suất này bản thân sản phẩm đã tiết kiệm điện hơn so với những sản phẩm có công suất lớn hơn. Khách hàng thường lo ngại rằng với những dòng đèn có công suất nhỏ thì khả năng chiếu sáng cũng như mức cường độ ánh sáng sẽ bị suy giảm. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Dù công suất không lớn nhưng sản phẩm này vẫn đảm bảo được nguồn ánh sáng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào.

đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Đèn led Philips tuýp Master Led Tube 18Wtích hợp công nghệ mới với chíp Led tiêu chuẩn master đem lại nguồn ánh sáng chất lượng tuyệt vời cho khách hàng. Nguồn sáng có cường độ chiếu sáng mạnh. Ánh sáng trung thực , gần gũi với ánh sáng tự nhiên, không đem lại cảm giác mờ ảo hay gây nhức mắt, khó chịu.

Tuyệt vời hơn là ánh sáng này không chứa những chất độc hại như chì, thủy ngân hay tia UV gây hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa điều này còn góp phần đem lại lợi ích cho xã hội, bảo vệ cho môi trường sống của con người.

Đèn Led Philips  tuýp Master Led Tube 18Wcũng là sản phẩm có kích cỡ khá nhỏ nhẹ, tạo ra những thuận lợi nhất định trong quá trình lắp đặt, sửa chữa đối với khách hàng. Sản phẩm cũng đa dạng hóa riêng bởi sắc thái của ánh sáng.

đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18W

Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn sắc vàng hoặc trắng để thảo mãn nhu cầu của mình mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của nguồn ánh sáng mà mình mong muốn. Bởi sự đa dạng này,  đèn Led Philips tuýp Master Led Tube 18Wcòn được dùng như sản phẩm trang trí làm đẹp cho không gian gia đình bạn.

hoàng phát lighting