Đặc tính của ổn áp lioa 3 pha

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu ổn áp lioa, phục vụ được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người.

Người mua có thể tìm hiểu thông tin trước khi mua sản phẩm và có thể chọn mua chủng loại đa dạng. Thông thường thì có 2 mẫu ổn áp thông dụng nhất là lioa 1 pha và lioa 3 pha. Khách hàng sẽ căn cứ vào tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình mình để đưa ra tiêu chí chọn mua ổn áp cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Được biết đến là thiết bị ổn áp nguồn điện, điều chỉnh dòng điện sao cho chúng hoạt động ổn định, liên tục, ổn áp Lioa đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Không những vậy, nó còn nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện, giúp  người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

 

 

Ổn áp lioa 3 pha, là mẫu ổn áp có công suất lớn, thường được dùng cho các nhà máy,  xí nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp. Đối với những nơi / vùng có điện áp lớn (từ 260V trở lên), khi xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì chỉ có thể sử dụng ổn áp lioa 3 pha để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không bị hư hại.

 Ổn áp lioa 3 pha có 3 dải điện áp đầu vào cơ bản:

·        Dòng SH3: Điện áp vào: 260V~430V (150V~248V).

·        Dòng NM: 304V~420V (175V~242V).

·        Dòng DRIII: 160V~430V(90V~250 ).

Khách hàng cũng cần lưu ý khi chọn ổn áp lioa 3 pha cũng cần lưu ý chọn dải điện áp và và công suất cho thích hợp với nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp mua về nhưng lãng phí, không hoạt động được.

Ổn áp lioa là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi văn phòng cơ quan..của Việt Nam.