Đặc tính của ổn áp lioa 5KVA DRI–5000

Hiện nay, có không ít gia đình đang sử dụng ổn áp lioa như một thiết bị thân thuộc và thiết yếu trong cuộc sống. Vậy ổn áp lioa là gì, chức năng của chúng ra sao mà có thể có được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng như vậy?

Để hiểu một cách đơn giản nhất thì ổn áp Lioa là thiết bị ổn định điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Khi nguồn điện ở mức quá tải, các thiết bị sẽ không thể hoạt động đúng công suất của nó, và sẽ xảy ra hiện tượng chập chờn, lúc đó, ổn áp sẽ giúp các đồ điện trong gia đình được hoạt động một cách trơn tru hơn, liên tục hơn, và hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu ổn áp mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Trong đó, mẫu máy 5 KVA DRI – 5000, là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều và được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ Servo 1 chiều giúp dòng điện ổn định liên tục, bảo vệ đường truyền tải tốt nhất.

 

 

 

Với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 305.225.305, cùng với đó trọng lượng ổn áp là 14,6 kg. Khách hàng có thể di chuyển, lắp đặt máy ổn áp một cách thuận tiện, dễ dàng mà không lo cồng kềnh hay máy có thể bị rơi, vỡ.

Ổn áp Lioa 5KVA có mức điện áp vào từ 90 – 250V, điện áp ra từ 220 -100V, tần số hoạt động dao động trong khoảng 49 -62Hz.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ổn áp lioa để phục vụ cho cuộc sống gia đình hay cơ quan, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.