• Chia sẻ
  • Đèn âm trần Philips: Sự đồng đều đến từ ánh sáng

Đèn âm trần Philips: Sự đồng đều đến từ ánh sáng

Đèn led âm trần Philips mang đến một trải nghiệm không gian ánh sáng mới với những đặc điểm vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng hiện đại.Lựa chọn thiết bị chiếu sáng này là người dùng đã chọn cho mình một không gian sáng sáng hoàn hảo và thân thiện đến bất ngờ.

Đèn led Philips này được ứng dụng công nghệ đa chip Led . Chính vì thế mà nó cho hiệu quả ảnh sáng tốt nhất. Thiết kế của Đèn led âm trần Philips  được tích hợp bộ 12 chip led công suất 0,5W . Chính thiết kế này đã giúp phân bổ ánh sáng đồng đều và mang đến sự hài hòa cho không gian  một cách hiệu quả nhất.

Đèn âm trần Philips: Sự đồng đều đến từ ánh sáng

Đồng thời , sản phẩm chiếu sáng này được xem là có nguồn sáng phát ra rất nhẹ dịu. Ánh sáng không những không hắt mà còn không chớp giật chói lóa . Vì thế cho nên không những mang đến nguồn ánh sáng chất lượng mà đèn còn rất an toàn cho đôi mắt những người trong phạm vi chiếu sáng.

Đèn led âm trần Philips sáng tức thì ngay khi bật công tắc. Với nguồn ánh sáng trắng ngày chân thực với nhiệt đồ màu 6500K nên mang đến sự sáng trọng, hiện đại cho mọi không gian. Nó chính là sự lựa chọn cho mọi không gian sống hiện đại một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm của Philips này có khả năng chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian dài mà không hề bị xuống màu hay bị giảm quang thông. Hơn thế nữa thì điểm đen trên bóng nên không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.

Đèn led âm trần Philips được đánh giá là siêu tiết kiệm điện năng vì có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn truyền thống. Lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp gia chủ hay các chủ đầu tư có thể giảm chi phí điện tiêu dùng, giảm nổi âu lo hàng tháng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhờ được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch, cao cấp và không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân nên Đèn led âm trần Philips mang nguồn ánh sáng sạch. Nó không chỉ là không phát ra tia hồng ngoại,tia cực tím mà còn giúp giảm thiểu tối đa khí CO2 phát tán ra môi trường bên ngoài. Từ đó giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Nếu bạn còn băn khoăn nơi mua sắm đèn led Philips hãy đến với nhà phân phối dày dặn kinh nghiệm Hoàng Phát Lighting.Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao vượt bật và đạt chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng, hấp dẫn.