• Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led chống cận Comet

Đèn bàn học Led chống cận Comet

Hiện nay hầu như từ người lớn đến trẻ em thì cứ 10 người đã có đến 7-8 người bị cận thị hoặc các tật khác của mắt gây cản trở cho các công việc cũng như đời sống thường ngày, để cải thiện tình hình trên đèn bàn học Led chống cận Comet đã được ra đời.

Đèn bàn học Led chống cận Comet với những đặc tính chống cận sẽ góp phần giúp chúng ta bảo vệ dôi mắt tốt hơn và giảm các nguy cơ mắc các tật khác của  mắt. Đèn bàn học Comet có lượng nhiệt toả ra thấpkhông gây khó chịu đến người dùng lại  thân thiện với môi trường  không thải các chất độc hại đồng thời tiết kiệm diện năng cho gia đình bạn.

Đèn bàn Led CometBóng đèn Led là loại bóng tốt nhất cho ra loại  ánh sáng  giống như  tự nhiên nhất, cho ra màu sắcchân thật, sắc nét. Khi chiếu sáng bóng sáng liên tục cho ra ánh sáng trắng hay vàng là loại ánh sáng tốt nhất cho mắt không bị nhấp nháy không  gây mỏi mắt dù sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra đèn bàn Led Comet không bị suy giảm hiệu suất hoạt động, vẫn chiếu sáng tốt trong thời gian dài, tuổi thọ cao, khi bể không văng ra xung quanh mà tập trung tại chỗ an toàn cho trẻ nhỏ mà cũng dễ dàng thu dọn.

Thân đèn được thiết kế có chiều cao từ 40-60 cm phù hợp cho mọi chiều cao của nhiều đối tượng sử dụng dù là trẻ nhỏ hay người lớn lại có thể điều chỉnh một cách  linh hoạt lên xuống giúp việc chiếu sáng được phát huy hết công suất, có thể gập lại khi không sử dụng tiết kiệm diện tích mặt bàn.

Phần chụp đèn được làm để không che khuất ánh sáng cũng như không hắt quá nhiều ánh sáng làm mỏi mắt người dùng. Bóng không bị lòi ra ngoài không làm lóe mắt những người ngồi xung quanh.

Phần đế của đèn được thiết kế mặt đáy đặt cố định tại vị trí trên bàn, chống xô dịch, nút tắt mở đèn được đặt ngay chân đèn dễ dàng nhìn thấy và mở tắt đèn nhanh chóng, dễ dàng.

Đèn bàn học Led Comet có nhiều kiểu dáng và màu sắc tinh tế, tuy đơn giản mà bắt mắt dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc tại gia đình của người dùng.

Hoàng Phát Ligting tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm tốt nhất có uy tín nhiều năm trên thị trường kiểu mẫu đa dạng màu sắc phong phú và có giá siêu hấp dẫn.

Quý khách hàng còn chần chừ gí mà chưa đến với chúng tôi, hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hotline của để được tư vấn chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG