Đèn cao áp sodium Philips chiếu sáng an toàn

Bóng đèn cao áp Philips Sodium cũng như bóng đèn cao áp thủy ngân có cùng chức năng là dùng để chiếu sáng đường phố đô thị. Tuy nhiên bóng đèn cao áp Philips Sodium có nhiều tính năng vượt trội hơn và chiếu sáng tốt hơn hẳn so với bóng đèn cao áp thủy ngân.

Bóng đèn cao áp Philips Sodium theo như bảng thông kê về thành phần cấu tạo cho thấy đèn không chứa các chất độc hại chì, thủy ngân, tia cực tím… không hề có thành phần chì như trong bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống nên rất an toàn cho người sử dụng và môi trường sống. Trước đây các loại bóng đèn truyền thống được sản xuất có chứa các thành phần thủy ngân độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại hoá và ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày càng tăng cao, các nhà nghiên cứu đã tạo ra bóng đèn cao áp Philips Sodium không chứa chất thủy ngân mà thành phần chính của đèn cao áp Sodium là Natri không gây ô nhiễm môi trường.                                           

Bóng đèn cao áp Philips Sodium cho thấy đèn có hiệu suất phát sáng hiệu quả hơn hẳn so với bóng đèn cao áp thủy ngân. Lượng tiêu thụ điện năng của bóng đèn cao áp Philips Sodium có hiệu suất phát sáng gấp đôi so với bóng đèn thuỷ ngân khi đem so sánh ở cùng một thời gian hoạt động với công suất 1W.

Ngoài ưu điểm về chất lượng cao, hiệu suất chiêu sáng, độ chiếu sáng rộng,  tuổi thọ của bóng đèn cao áp Philips Sodium cũng đã được kéo dài hơn hẵn, đạt đến hơn 20.000 giờ trong khi đó bóng đèn thủy ngân chỉ khoảng được 4000 giờ.

Bóng đèn cao áp thuỷ ngân truyền thống thường xảy ra hiên tượng điện áp không ổn định gây ra những trường hợp cháy bóng đèn, đèn dễ bi tắt… Với bóng đèn cao áp Philips Sodium bạn sẽ an tâm về khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đèn được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V.Khi kiểm tra độ an toàn điện của đèn kết quả cho thấy đèn thường hoạt động ở điện áp thấp, độ toả nhiệt cũng rất thấp thực sự phù hợp với đặc điểm chiếu sáng đường phố. Việc sử dụng bóng đèn cao áp Philips Sodium đã khắc phục được vấn đề đèn chớp nháy và làm giảm rủi ro tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm ở các khu đô thị.

Việc lựa chọn một loại đèn cao áp chất lượng tốt mà lại có độ an toàn cao không độc hại luôn là vấn để được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng điều đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn cao áp Philips Sodium.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com