• Chia sẻ
  • Đèn cây trang trí phòng ngủ

Đèn cây trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian đòi hỏi sự riêng tư rất cao. Là một không gian bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì thế, để có một không gian thoải mái và có tính thẩm mỹ cao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem gợi ý một số loại đèn cây thường được sử dụng trong phòng ngủ nhé.

Đèn trang trí cho phòng ngủ thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cũng như thuận tiện cho việc giải trí cá nhân. Với một chiếc đèn cây trên bàn trang điểm hoặc bàn cạnh giường sẽ giúp không gian của bạn hiện đại và ấn tượng hơn.

Đèn cây với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau. Tùy theo vị trí cũng như màu sắc của các vật trang trí nội thất khác mà chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn các loại đèn có ánh sáng nhẹ và dịu để tạo cảm giác thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chao đèn để làm giảm bớt ánh sáng tỏa ra.

Đèn cây trang trí phòng ngủ

Yêu cầu khi sử dụng đèn trang trí trong phòng ngủ là ánh sáng vừa đủ, không quá sáng để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn cũng như không quá tối sẽ tạo bạn cảm giác âm u tạo nên cảm giác khó chịu cho chủ nhân căn phòng. Nếu bạn sử dụng đèn cây để thuận tiện cho việc giải trí như đọc sách, báo hay tạp chí thì nên bố trí đèn ở một vị trí thích hợp. Bạn cũng có thể tận dụng không gian phòng ngủ để tạo nên nơi làm việc.

Tuy nhiên nên phân chia khu vực vì nơi làm việc nên sử dụng các loại đèn ánh sáng mạnh trong khi không gian nghỉ ngơi sử dụng ánh sáng nhẹ. Vì vậy, với bàn làm việc, một chiếc đèn cây với ánh sáng trắng là thích hợp nhất.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các loại đèn cây với chiều cao khác nhau. Nếu bạn muốn ánh sáng phân bố rộng thì nên chọn các loại đèn có chiều cao và nếu bạn muốn ánh sáng chiếu ở một vùng thì nên chọn đèn có chiều cao thấp hơn kết hợp với chao đèn. Đó là một số gợi ý nhỏ trong việc sử dụng đèn cây trang trí trong phòng ngủ.

hoàng phát lighting