• Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT - 700 KENTOM với thiết kế thông minh

Đèn exit KT - 700 KENTOM với thiết kế thông minh

Như hiểu được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, KonTom đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit KT - 700 KENTOM với sự thông minh vượt trội mà các sản phẩm truyền thống không có được.
Trong môi trường sống ngày càng phát triển hiện đại như ngày nay thì khách hàng ai ai cũng mong muốn sử dung một sản phẩm đèn exit được thiết kế theo một phong cách mới, không cổ điển mà phải hiện đại và thiết kế thông minh hơn.
 
KENTOM là một thương hiệu rất chịu khó trong việc đổi mới và nâng cao mình. Trước đây, công ty được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây.
 
Tuy nhiên, qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Những nổ lực đó của KENTOM đã được khách hàng thừa nhận và luôn ủng hộ sản phẩm.
 
Chính sự ủng hộ đó của khách hàng đã cho KENTOM có thêm sức lực nên đã ngày càng phát triển và mới đây đã cho ra dòng sản phẩm đèn exit KT - 700 KENTOM với thiết kế mới thông minh hơn để phục vụ cho thị hiếu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Gọi đèn exit KT - 700 KENTOM là sản phẩm của sự thông minh bởi vì những lý do chính đáng sau:
 
 
 
 
Đèn exit KT - 700 KENTOM có 2 loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn: đèn 1 mặt và đèn 2 mặt với nhiều ký hiệu khác nhau gồm: lối thoát, exit, mũi tên, biểu tượng chỉ dẫn, biểu tượng thể hiện... tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn sản phẩm cho phù hợp.
 
Đặc biệt, đèn exit KENTOM được sử dụng chiếu sáng trong 2 giờ khi có sự cố xảy ra, đèn sẽ hướng dẫn mọi người tìm ra được lối thoát hiểm an toàn theo chỉ dẫn trên bảng hiệu, nó sẽ giúp con người nhận diện được lối đi và nơi đến.
 
Bên cạnh đó, nguồn sáng của đèn được ngăn bởi tấm nhựa mica chất lượn cao đảm bảo cho độ khuếch tán ánh sáng tốt, đèn cho ra ánh sáng không gây chói người nhìn, cho ánh sáng tập trung và sản phẩm có khả năng chiếu sáng tiết kiệm rất hiệu quả.
 
Như vậy, với những lý do trên cũng đủ khiến cho khách hàng thấy được sự thông minh trong thiết kế của sản phẩm. Còn rất nhiều điều thú vị từ sản phẩm mà chỉ khi sử dụng bạn mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời của nó.