Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Exit Paragon PEXA18SC

Trong những công trình cao tầng, không gian rộng lớn có nhiều người tập trung học tập, làm việc và sinh sống, hệ thống đèn thoát hiểm được xem là một trong những điều kiện cực kì cần thiết để có thể bảo đảm an toàn xây dựng, tính mạng và cả vật chất cho tất cả mọi người. Một trong những dòng đèn thoát hiểm không thể bỏ qua đó chính là đèn Exit Paragon PEXA18SC.

Đèn Exit Paragon PEXA18SC được biết đến như một giải pháp đèn thoát hiểm hoàn toàn mới cho công trình xây dựng hiện đại. Thương hiệu Paragon cũng đã tạo được sức ảnh hưởng nhất định đối với dòng sản phẩm này, kết hợp cùng hiệu quả vượt trội đã thực sự lấy được lòng tin của bộ phận lớn người tiêu dùng Việt. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng cách sử dụng và lắp đặt đèn exit Paragon để có thể tạo được hiệu quả tối ưu.

Trước hết là xác định vị trí lắp đặt cho thích hợp. Đèn exit Paragon thường sẽ được lắp đặt tại căn hộ chung cư, các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Và đặc biệt sẽ thường được treo trần nhà hoặc cố định trên tường ở cầu thang thoát hiểm, tầng hầm, lối đi chung, các khu vực cảnh báo sự cố…

Đèn Exit Paragon PEXA18SC là dòng đèn thoát hiểm được thiết kế với một mặt chiếu sáng, mặt còn lại sẽ không phát ra ánh sáng đèn Led. Chính vì vậy, bạn nên dùng búa và đinh để cố định đèn trên tường hoặc có thể sử dụng các công cụ để treo lên trần nhà nhờ vào móc treo được bố trí sẵn trên đèn.

Lưu ý, vị trí trần nhà lắp đèn phải là khu vực gần sát với bề mặt tường. Vì đèn chỉ phát sáng 1 mặt nên nếu treo ở khu vực giữa của trần nhà thì khi có sự cố xảy ra, mọi người sẽ chạy ra từ nhiều phía khác nhau tìm hướng thoát thân, những người nhìn thấy mặt đèn không phát sáng sẽ cảm thấy hoang mang và không biết phải chạy theo hướng nào để thoát hiểm.

Nguyên lý hoạt động của đèn Exit Paragon PEXA18SC nói riêng và đèn exit Paragon nói chung có thể tóm gọn lại như sau:

+ Khi được kết nối nguồn điện (cắm sạc nguồn): đèn sẽ phát ra tia sáng đỏ báo hiệu, sản phẩm sẽ chiếu sáng liên tục nhờ vào công nghệ Super Led dù cho công tắc ở trạng thái ON hay OFF.

+ Sau 24 giờ sạc đầy, bộ sạc thông minh của đèn exit Paragon sẽ tự ngắt nguồn điện. Ngay lúc đó, ắc quy sẽ hoạt động để giúp đèn vận hành theo cơ chế tự động trong khoảng 2 giờ tiếp theo, duy trì ánh sáng báo hiệu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu thêm về cơ chế vận hành cũng như cách lắp đặt, cách sử dụng đèn Exit Paragon PEXA18SC sao cho chính xác và tạo được hiệu quả cao.

Hoàng Phát Lighting luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những bộ đèn Exit Paragon chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Mau chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.

HOÀNG PHÁT LIGHTING