Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom

Một điều bạn sẽ thấy thú vị khi chọn đèn khẩn cấp KT 403 Kentom chính là sản phẩm này có rất nhiều tính năng vượt trội và tiên tiến mà không phải là đèn sự cố nào trên thị trường cũng có được.

Đó là lý do mà sản phẩm này lại được ưa chuộng nhiều đến vậy trên thị trường đèn chiếu sáng.
 
Bạn có biết đèn sự cố khẩn cấp KT 403 Kentom đang sở hữu tính năng ưu Việt nào không? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thông tin về sản phẩm này ngay sau đây. Chắc chắn nó có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình đấy.
 
Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Chọn đèn khẩn cấp KT 403 Kentom bạn sẽ thấy sản phẩm này có thiết kế màu trắng đồng nhất để làm nổi tên thương hiệu KENTOM nền đen trên thân đèn.
 
- Sản phẩm này có thiết kế khá đặc biệt. Bóng đèn không nằm trong thân mà nằm trên thân đèn. Nó khiến người dùng liên tưởng đến đôi mắt ếch to tròn, Trong chúng rất đáng yêu.
 
- Bóng đèn sử dụng chíp Led HIGH POWER LED . Nó có thể mang đến cho bạn một nguồn sáng mạnh mẽ nhưng cũng rất tự nhiên và êm dịu cho mắt.
 
- Đèn có 2 lựa chọn chiếu sáng với 1 bóng hoặc 2 bóng cùng 1 lúc. Tùy theo nhu cầu sử dụng ánh sáng của bạn mà lựa chọn cho thích hợp.
 
- Kích thước đèn sự cố này nhỏ gọn, đơn giản.Bạn có thể sử dụng dễ dàng và không có khó khăn gì.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Thiết kế của đèn khẩn cấp KT 403 Kentom có thể thích hợp để sử dụng cho mọi không gian mà không chiếm dụng diện tích. Ngoài ra nó còn mang đến nét thẩm mỹ  rất tinh tế nữa.
 
Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom
 
- Đèn sử dụng pin 5Ah với dung lượng cao. Vì thế mà đèn có thể chiếu sáng tối đa 4 giờ đồng hồ khi mất điện nếu bạn chỉ sử dụng 1 bóng đèn.
 
- Thời gian sạc 24 giờ nhưng đèn có khả năng tự động ngắt điện và cũng có thể tự động chiếu sáng nhờ tính năng chuyền nguồn điện. Vì thế mà đèn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất khi sử dụng.
 
- Đèn khẩn cấp KT 403 Kentom có khả năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí thay mới và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 
Hiện nay, công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi đang cung cấp đèn khẩn cấp KT 403 Kentom và các sản phẩm đèn sự cố chính hãng của Kentom cũng như các thương hiệu điện nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi tin là bạn sẽ hài lòng tuyệt đối một khi đã liên hệ đến công ty chúng tôi.