• Chia sẻ
  • Đèn led Bulb 9W E27 A65N2 Rạng Đông S

Đèn led Bulb 9W E27 A65N2 Rạng Đông S

Đèn gì là hợp với gia đình mình đây? Chỗ này có tranh nên lắp đèn màu trắng hay vàng cho hợp nhỉ? Chỗ này mình cần đèn để có thể đọc sách khi rảnh rỗi! Và có lẽ đèn led Bulb 9W E27 A65N2 Rạng Đông S là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hàng vạn câu hỏi thắc mắc được đặt ra! Vậy khách đã chọn được loại đèn hợp với gia đình mình chưa? Nếu chưa hãy đến với chúng tôi! Đủ các loại đèn, mẫu mã, phong cách da dạng giúp thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất!

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu khách xem mẫu đèn được ưa chuộng nhất trong tuần qua! Đó là đèn led rạng động cụ thể là Đèn led Bulb 9W E27 A65N2 Rạng Đông

Thân đèn bằng nhôm nhựa chống gỉ, chống chịu tốt với tác động của môi trường. Đèn led Rạng Đông không chứa thủy ngân và các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây hại cho mắt. Đặc biệt sau một thời gian sử dụng đèn led Rạng Đông không bị đen, an toàn, thân thiện với môi trường.

Ánh sáng trắng thay thế ánh sáng vàng sợi đốt ít tỏa nhiệt ra xung quanh cũng như tiết khiệm điện năng giúp gia đình nhỏ của bạn bớt đi một phần tài chính về mảng này.

Hệ thống quang học: mặt sáng tán xạ ánh sáng có hệ số truyền ánh sáng cao >90% nên ánh sáng phân bố đều giảm độ chói mắt. Đèn led Bulb 9W E27 A65N2 Rạng Đông S là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho phòng sinh hoạt, nhà ở, cơ quan, trường học, … Tuổi thọ trung bình cao hơn bóng đèn thông thường gấp 2,5 lần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. Là loại đèn có công suất là 9W, thuộc thương hiệu đèn led Rạng Đông, sản xuất tại Việt Nam.

2. Điện áp nguồn từ 150 – 250V, tần số 50 Hz, chỉ số quang thông là 830 lm cho ánh sáng trắng, trắng ấm, chỉ số hoàn màu Ra là 80 - Chỉ số hoàn màu CRI ( Color Rendering Index) của một nguồn sáng là chỉ số đánh giá độ trung thực về màu sắc của đối tượng được chiếu sáng so với một nguồn sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.

3. Chỉ số nhiệt độ màu (kí hiệu là K) cụ thế của đèn này là 3000K/5000K/6500K thuộc loại nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính là loại ánh sáng  mang tới cho mắt người cảm giác vui vẻ, lạc quan, an tâm, có tuổi thọ 15000 giờ.

4. Kích thước đèn 123x65 mm, góc mở là 200 độ vì vậy vùng chiếu sáng rất rộng.

5. Được nghiên cứu, thiết kế đồng bộ bởi Trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông, đạt độ tin cậy.

6. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Hãy nhanh chân đến để trải nghiệm với chúng tôi đi khách ơi!

LIÊN HỆ MUA HÀNG