• Chia sẻ
  • Đèn Led cảm ứng 3W Sensor SA-N803 Duhal

Đèn Led cảm ứng 3W Sensor SA-N803 Duhal

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chiếu sáng, Duhal ngày càng khẳng định mình là thương hiệu đèn chiếu sáng số một Việt Nam. Hãy cùng khám phá đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal để biết tính năng đặc biệt và độc đáo của nó nhé.

Đèn do Duhla sản xuất nên đảm bảo chất lượng, là hàng nội địa 100% nên giá cả cũng phải chăng. Chính vì thế, mà bạn có thể yên tâm nếu tin dùng sản phẩm. Nếu suy nghĩ hàng nội địa luôn thua thiệt hàng ngoại nhập thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Phần đông trong chúng ta mắc bệnh sính ngoại, vì thế những sản phẩm trong nước hay bị ngó lơ, dù giá cả đã rất mềm lại còn chất lượng nữa.

Với dòng đèn cảm ứng của Duhal, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần đàu tiếp xúc.

Khả năng tự động phát sáng

SA-N803 DuhalCông việc đôi khi quá bận rộn, bạn không có thời gian để làm những thao tác truyền thống cho việc thắp đèn, đó chính là bật công tắc điện. Nhưng để đảm bảo thời gian cho khách hàng, đèn Led Duhal có con cảm biến quang đặt bên trong sản phẩm, con cảm biến này sẽ cảm nhận sự thay đổi ánh sáng xung quanh và khi trời tối sẽ tự động phát sáng. Đương nhiêu là khi trời sáng thì sản phẩm cũng sẽ tắt. Quả là tiện lợi đúng không nào?

Đèn cảm ứng Sensor này như là một người bạn thiết thân khi mà luôn nhắc nhở bạn về điện. Bạn quên nó tắt giúp bạn, bạn lười và bận nó cũng sẵn tay. Nhờ thế, mà bạn có thời gian nhiều hơn cho những việc khác như nghỉ ngơi. Đặc biệt có ý nghĩa trong việc chiếu sáng ngoài trời, không gian rộng.

Duhal đã tạo ra được sản phẩm với mức giá vô cùng hợp lý và hiệu quả vừa đạt được độ sáng không thua gì một bóng Led bình thường, vừa có công dụng của một công tắc cảm biến. Chính cảm biến ấy đã giúp đèn chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất. Nhanh, nhạy là điều mà ai không thích, sản phẩm chiếu sáng mà đáp ứng được điều đó giống như con người thì thật tuyệt vời.

Đã đến lúc, con người nên để các sản phẩm chiếu sáng thông minh như phục vụ chúng ta. Vì bao công sức bao lâu nay, con người đã bỏ ra vô cùng xứng đáng để nhận được sự phục vụ như thế!

SA-N803 Duhal

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm đèn Led Duhal cảm ứng ra đời sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những công trình công cộng như hầm đi bộ, đèn trong hẻm, hệ thống chiếu sáng sân vườn, trang trại… và mọi hệ thống khác. Bởi vì đây là những nơi không gian chiếu sáng rất rộng lại khó mà áp dụng các công đoạn thủ công để đèn có thể sáng.

đặt hàng

hoàng phát lighting