• Chia sẻ
  • Đèn led Comet gắn nổi 6W CED121-6D

Đèn led Comet gắn nổi 6W CED121-6D

Đèn LED gắn nổi 6w CED121-6D Comet, với thiết kế sang trọng và tinh tế lại không quá cầu kì chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với quí khách hàng khó tính nhất.

Trong thiết kế một ngôi nhà, ngoài các đồ dùng gia dụng và các vật dụng trang trí. Ánh sáng cũng là một thành phần rất quan trọng và đóng một vai trò quan trọng. Vừa dùng để chiếu sáng trong quá trình sinh hoạt lại vừa dùng để trang trí giúp làm tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ánh sáng của quí khách hàng, công ty Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu dòng sản phẩm mới đèn LED gắn nổi 6w CED121-6D Comet.
 
 
Đặc biệt, với thiết kế nhỏ, gọn và dễ di chuyển, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, nơi họp mặt,… hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
 
Đặc tính sản phẩm: 
 
Trong quá trình thiết kế và sản xuất, công ty chúng tôi luôn sử dụng các chất liệu nhựa chất lượng đã được kiểm duyệt an toàn để vừa có thể đem lại vẻ thẩm mỹ cho đèn lại vừa là một loại vỏ bọc tốt giúp làm tăng thêm tuổi thọ của đèn.
 
Nguồn ánh sáng có hai màu chủ đạo sang trọng là trắng (6000k) và trắng ấm (3000k) giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong khâu trang trí. 
 
Ánh sáng của đèn có công suất 6w và cường độ 220v nên ánh sáng phát ra từ đèn luôn là ánh sáng có cường độ cao và chất lượng nhất, ánh sáng trắng giúp căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và sáng hơn trong khi ánh sáng trắng ấm sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn rất nhiều.
 
Ưu điểm của sản phẩm:
 
Với thiết kế nhỏ, gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt đèn ở mọi nơi mà bạn mong muốn. Ngoài ra, đèn được thiết kế đơn giản với một lớp kim loại bền bỉ sẽ giúp làm tăng chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn.
 
Với thiết kế đơn giản như vậy nhưng chiếc đèn led Comet cũng không hề tạo cảm giác đơn điệu vì trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã sử dụng một chất nhựa cao cấp để tạo cảm giác tươi mới và sang trọng mỗi khi bạn bật đèn, chắc chắn quí khách sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc đèn led này.
 
 
 
 
 
Với cường độ và công suất chiếu sáng cao như vậy, đèn led này có thể dùng để chiếu sáng trong hàng giờ đồng hồ liên tiếp mà không hề gây ra hiện tượng nóng bóng đèn hay bóng đèn bị chớp.
 
Đèn led hiện đại còn được thiết kế theo hình tròn độc đáo và lạ mắt giúp bạn cùng gia đình tiết kiệm được không gian trang trí. Bên cạnh đó, việc thiết kế đèn theo hình tròn như vậy còn giúp cho ánh sánh từ đèn có thể được phát đi rộng hơn khắp mọi nơi trong căn phòng.
 
Trên thị trường hiện nay, giá của một chiếc đèn led cũng chỉ có 180,000 đồng vừa phù hợp với túi tiền của bản thân lại vừa phải không lo về vấn đề chất lượng của sản phẩm.