Trang chủ »

Đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông

Đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông
(Ngày đăng: 04-10-2016 16:33:35)
Việt Nam là một nước nông nghiệp là chủ yếu nhưng cùng với sự phát triển của thời đại, công nghiệp cũng ngày càng có nhiều bước tiến. Để thúc đẩy ngành này phát triển hơn nữa, cần những thiết bị chiếu sáng như đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông.

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, công suất lớn, hoàn toàn phù hợp cho môi trường rộng lớn như phân xưởng, nhà kho. Ánh sáng Led mang lại chất lượng tốt như mịn, rõ, độ trung thực cao lại đều màu, ánh sáng có góc chiếu rộng nên đảm bảo chiếu sáng được nhiều nơi. Mặt khác, công suất cao của đèn giúp tiết kiệm được các bóng phải lắp cho cùng một diện tích nếu sử dụng đèn truyền thống. Công suất lớn nhưng ánh sáng không hề bị chói hay lóa như đèn cao áp sodium, halogen…

Có thể nói đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông là sự tích hợp hoàn hảo nhiều tính năng, là giải pháp thay thế phù hợp các bóng cũ.

Làm nên đèn bộ phận quan trọng nhất chính là chip Led. Đèn này sử dụng Led Cob Citizen Nhật Bản, hiệu suất cao, có độ bền cao. Led Cob là mộ trong những chip Led chất lượng nhất hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng khuyên dùng.

Đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông

Đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông

Tính năng nào giúp đèn thích hợp chiếu sáng trong công nghiệp

Đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng ĐôngLàm việc trong môi trường dây chuyền, khép kín đôi khi khá ngột ngạt, nếu các đèn không có bộ phận tản nhiệt tốt, thiết kế phù hợp thì không thể sử dụng lâu dài được.

Đèn Led Rạng Đông này có thân đèn làm bằng hợp kim được xử lý sơn tĩnh điện chống ô-xy hóa. Chao đèn làm bằng nhôm đúc, bề mặt chao được tráng bạc, vành khung có tính chịu nhiệt cao, tán xạ nhiệt tốt. Hệ thống tản nhiệt và làm mát hoạt động tốt giúp đèn không bị nóng lên gây khó chịu cho công nhân trực tiếp làm việc dưới ánh đèn.

Chiếu sáng công nghiệp không như các không gian riêng tư khác, vì thế, cần sự đảm bảo cho cả tập thể hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con người. Nên việc sử dụng một loại đèn an toàn cũng rất quan trọng.

Với đèn Led công nghiệp D HB01L 410/30W Rạng Đông, bạn cứ yên tâm và thoải mái làm việc nhất nhé! Sản phẩm không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

đặt hàng

hoàng phát lighting