• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông

Đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông

Đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đôngtuy chỉ mới cho ra mắt trên thị trường, xong đèn vẫn có mức mua kỉ lục, chắc hẳn không phải may mắn mà đèn lại được người tiêu dùng ưu ái đến vậy.

Led là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Light Emitting Diode theo nghĩa tiếng Việt là đi ốt phát quang. Đèn Led ra đời tạo nên một cuộc cách mạng công nghiệp lớn trong ngành thiết bị chiếu sáng. Với những tính năng mới ưu Việt, đèn Led dần dần thay thế cho những bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thông thường. Đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông, đèn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới và đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông là khả năng đổi màu ánh sáng, đèn được sản xuất theo công nghệ cảm ứng, và chính cảm ứng ấy đã khiến đèn đổi màu mà không cần phải thực hiện các thao tác thông thường, vừa tránh phức tạp, vừa đỡ tốn thời gian.

2.  Sử dụng chip Led của Samsung, một hãng khá uy tín và có tiếng, đèn chẳng những cho ra nguồn sáng cực tốt và còn giúp tăng độ bền, tuổi thọ của bóng đèn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

3.  Đèn led Rạng Đông tiết kiệm đến 80% điện năng, giúp bạn tiết kiệm đươc một khoản chi phí khá lớn cho việc chi trả tiền điện hằng tháng của gia đình.

Đèn led downlight 6W Rạng ĐôngTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất: 6W

Điện áp: 220V/50Hz

Quang thông: 400lm/380lm/360lm

Nhiệt độ màu: 6500K/4000K/3000K

Kích thước (ØxH): (106×31)mm

Đường kính lỗ khoét trần: 95mm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Driver lắp đặt cho đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông lựa chọn kĩ và yêu cầu khắt khe cao, vì thế trong quá trình chiếu sáng đèn luôn cho ra ánh sáng ổn định, đồng bộ và hài hòa.

2.  Đèn Led ít tản nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn dù chiếu sáng một thời gian dài, từ đó không gây nóng cho môi trường xung quanh, tránh cảm giác khó chịu và nóng bức cho người sử dụng khi làm việc dưới không gian mà đèn chiếu sáng.

3.  Đèn Led downlight đổi màu 6W D95 D AT01L DM Rạng Đông là giải pháp tối ưu lắp đặt cho hiều không gian khác nhau, từ nhà ở cho đến các công trình, công ty, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, xí nghiệp, cửa hàng thời trang, khuôn viên công viên,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG