• Doanh nghiệp
  • Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet

Đèn led downlight siêu mỏng 12W CP111S-12D Comet

Dòng đèn led downlight siêu mỏng 12 W CP111S – 12D với giá thành 185.000 VNĐ sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.
Với chi phí rẻ công nghệ cao, sử dụng nguyên vật liệu rẻ nhưng bền và luôn đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu, comet là hãng sản xuất hàng gia dụng thiết bị điện đứng hàng đầu thị trường hiện nay, với giá thành rẻ, chiết khấu hấp dẩn khi mua hàng sỉ.
 
Bên cạnh đó có rất nhiều mẫu thiết kế đạt chuẩn và đa dạng, cụ thể là nhiều mẫu đèn led có mẫu mã đẹp, đèn ốp trần với kiểu dáng bo tròn mềm mại, hay đèn led tuýt bền chắc. Đã tạo nên sự kết hợp hơn trong các sản phẩm đối với hãng sản xuất Comet. 
 
Hôm nay, mẫu sản phẩm mà công ty cung cấp thiết bị điện Hoàng Phát sẽ giới thiệu sau đây là mẫu sản phẩm đèn led downlight siêu mỏng 12 W CP111S – 12D comet. Đây là mẫu sản phẩm mà chắc chắn không thể thiếu trong gia đình bạn, trong việc bố trí từ phòng khách đến phòng ngủ đều rất phù hợp.
 
 
Với mẫu mã thiết kế hình tròn mềm mịn, chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ vừa dể vệ sinh, vừa không dể bị ngã vàng khi sử dụng, góp phần giúp mẫu thiết kế thêm hài hòa so với đèn led, vừa tạo góc cạnh đẹp hơn cho sản phẩm. 
 
Đèn led Comet downlight 12 W CP111S- 12D khá mỏng do được thiết kế tiên tiến hiện đại hơn so với các sản phẩm trước, rất thuận lợi trong việc bố trí, sắp xếp sản phẩm hay trang trí bố trí đèn trang trí trong gia đình.
 
Với công suất 12 W diện sử dụng điện năng khá tiết kiệm, nhưng cho ra ánh sáng đặc biệt, ánh sáng cao gấp 2 lần so với các dòng sản phẩm khác, ánh sáng đèn led không gắt, bên cạnh đó ánh sáng đèn bảo vệ mắt cực tốt, tránh cận thị hiệu quả, ánh sáng đèn tạo không gian sống tươi sáng hơn. Nên việc sử dụng đèn led downlight 12W CP111S – 12D Comet cho con nhỏ là điều vô cùng thích hợp, ánh sáng trong veo, phát ánh sáng xa diện tích chiếu sáng rộng không gây nóng bức xạ nhiệt. 
 
 
 
 
Có hai gam màu đặc trưng là màu trắng sáng sang trọng, và màu vàng cổ điển hiện đại. Rất dể lựa chọn cho gia đình bạn mà không hề khó khăn băn khăn phải lựa chọn những sản phẩm nào cho phù hợp. Với tuổi thọ đạt độ đỉnh chất lượng, vì độ sử dụng rất lâu khá bền bỉ không hề gây bị lổi trong quá trình sử dụng, sản phẩm lại vô cùng thân thiện với môi trường, kích thước vừa tay, không quá nặng nên việc bố trí rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.