• Chia sẻ
  • Đèn led duhal tiết kiệm điện

Đèn led duhal tiết kiệm điện

Đèn led Duhal là sản phẩm quen thuộc của người dùng Việt Nam bởi sản phẩm xuất xứ Việt Nam, ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, sử dụng chất lượng theo tiêu chuẩn điện và chiếu sáng đem đến nguồn sáng thân thuộc cho hoạt động chiếu sáng không gian.

Sự thay đổi công nghệ chiếu sáng, là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, hoạt động chiếu sáng ổn định bảo đảm an toàn, và tiết kiệm điện. Ứng dụng công nghệ led cao cấp với các chip led chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Samsung, sản phẩm đèn led Duhal luôn sử dụng nguồn sáng quang năng, không toả nhiều nhiệt lượng ảnh hưởng đến hoạt động tiêu dùng và sử dụng sản phẩm đem lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho người sử dụng.
 
Thiết kế đèn led Duhal được chú trọng và đầu tư để tạo ra những sản phẩm chiếu sáng chất lượng, nhỏ gọn và tạo được mức độ thẩm mỹ chiếu sáng một cách hoàn hảo và dễ chịu cho hệ thống điện tiêu dùng. Với thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và ổn định đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng lâu dài, ổn định và phù hợp với không gian chiếu sáng hiện đại.
 
 
Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm bởi nguồn sáng tối ưu và nhận được nhiều năng lượng chuyển hoá từ đèn, không chứa các chất độc hại hay tia phóng xạ ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng và sức khoẻ con người.
 
Hiệu suất ánh sáng cao với chỉ số CRI>85 luôn đem đến màu sáng trung thực, dễ chịu và tự nhiên nhất, bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn. Với ứng dụng công nghệ chiếu sáng cao cấp, đèn led Duhal tiết kiệm hơn 80% năng lượng điện tiêu thụ so với các dòng đèn truyền thống và sử dụng lâu dài giúp người tiêu dùng nhanh chóng đạt được hiệu quả chiếu sáng chất lượng từ thời gian hoạt động sử dụng lâu dài, ổn định bảo đảm an toàn và hiệu quả trong hệ thống điện tiêu dùng.
 
Ánh sáng tức thì sau khi bật sáng, không cần thời gian để đủ phát huy độ sáng với những điểm chiếu sáng hiệu quả và thân thiện đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài cho người dùng.