• Chia sẻ
  • Đèn Led gắn nổi downlight DF-B802 Duhal

Đèn Led gắn nổi downlight DF-B802 Duhal

Đèn Led gắn nổi downlight DF-B802 Duhal là một trong những dòng đèn thuộc loại đèn thông minh, cấu tạo đặc biệt phù hợp cho nhiều không gian. Tích hợp cả hai chức năng là trang trí và chiếu sáng rất thuận tiện.

DF-B802 DuhalCông nghệ chiếu sáng Led hiện đại đã và đang được nhiều hãng đầu tư, vì không có nhà đầu tư tài ba nào lại bỏ qua một loại ánh sáng thông minh và mang nhiều ưu điểm vượt trội đến thế.

Đèn Led Duhal được đầu tư sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại, các loại máy móc tiên tiến; được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực chiếu sáng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tạo ra. Duhal là ngọn cờ tiên phong cho ngành công nghiệp chiếu sáng Việt, khi các sản phẩm ấy đã thâm nhập thi trường “ ngoại” và nhận được những phản hồi tích cực.

Đèn cho hiệu suất chiếu sáng tối đa nhưng vẫn đảm bảo duy trì tuổi thọ đèn cao, lên tới 30000 giờ nhờ vào bộ phận tả nhiệt tốt. Các linh kiện điện tử gắn kết với nhau đảm bảo chất lượng, nâng đỡ và hỗ trợ nhau tạo nên thương hiệu đèn Led gắn nổiDuhal.

Chất lượng ánh sáng tốt

Với một sản phẩm chiếu sáng, chất lượng ánh sáng là yếu tố đầu tiên đánh giá một sản phẩm. Với đèn Led Duhal gắn nổi vòng tuyển chọn cho danh hiệu sản phẩm uy tín chất lượng đã như nắm chắc trong tay. Ánh sáng đèn tuy có tác dụng trang trí với hai màu ánh sáng vàng và trắng nhưng việc chiếu sáng cũng rất tốt. Đó là sự hòa quyện khá tốt nên có dùng cho mục đích nào vẫn cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Hình dáng đặc biệt, nguồn nguyên vật liệu tốt

DF-B802 Duhal

Thông số sản phẩm

Cấu tạo thiết kế dạng lắp nổi có chiều dài hình ống giúp ánh sáng tập trung nhiều hơn và tránh chói mắt khi nhìn trực tiếp vào đèn. Kích thước có hình dạng ống suôn dài, tạo phong cách mới cho không gian và thuận tiện trong lắp đặt. Vỏ đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện bao phủ màu đèn giúp tản nhiệt tốt nhất cho bộ đèn và tạo thêm điểm nhấn lạ mắt. Đèn có thông số kỹ thuật hoạt động trên công suất 7W, đường kính (phi) 84mm, chiều cao 100mm.

Đèn rất an toàn

Không thải ra các chất độc hại, giảm thiểu khí CO2, giảm lượng rác thải ra môi trường, không sử dụng thuỷ ngân để tăng độ sáng và bền nên đèn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm đó, đèn được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí nội thất trong nhà, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm hội nghị....

đặt hàng

hoàng phát lighting