Đèn Led HighBay DP-A401 Duhal

Đèn Led HighBay DP-A401 Duhal là loại đèn sử dụng công suất cao nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện. Điều đó là nhờ vào công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, có khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo.

DDP-A401Đèn Led HighBay Duhal DP-A401 tiết kiệm điện có ý nghĩa như thế nào

Đèn này được sử dụng trong công nghiệp là chủ yếu, nơi cần lượng ánh sáng đủ lớn để vận hành máy móc và cả một dây chuyền công nghệ cao nên cần nhiều bóng. So với một chiếc đèn bình thường, tiết kiệm tới 80% năng lượng nhưng thử hỏi với rất nhiều bóng thì con số này lớn đến như thế nào. Vì thế, việc tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tiền không nhỏ cho nhà đầu tư. Đối với số tiền như vậy, có thể là thêm được nhiều việc, có thể tăng lương cho công nhân hoặc mua các máy móc thiết bị tốt hơn.

Đèn tiết kiệm năng lượng hạn chế thải chất độc ra môi trường. Bạn có biết các chất như co2 cực độc đối với cơ thể, gây ra các bệnh như ung thư… Cho nên, lắp đặt và sử dụng đèn Led Duhal này không lo mắc bệnh nguy hiểm như vậy. Đèn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, không gây hại cho đôi mắt và sức khỏe. Đèn còn được gọi là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm nên tương lai chúng ta phải loại bỏ thói quen sử dụng các bóng cũ như sợi đốt, huỳnh quang,... vừa độc hại, hao tốn năng lượng lại cho chất lượng ánh sáng kém và thay bằng đèn Led HighBay Duhal DP-A401 văn minh, hiện đại.

DP-A401 Duhal

Dòng sản phẩm này thích hợp nhất cho những không gian rộng với diện tích sử dụng tối ưu và cần cường độ ánh sáng cao trong thời gian dài. Đèn Led HighBay DP-A401 Duhal giống như một giải pháp thời bão giá, chi phí đầu tư thấp cùng với khả năng tiết kiệm theo thời gian mang lại lợi ích kinh tế rất lớn.

Theo như chúng tôi nhận định đèn Led HighBay DP-A401 Duhal sẽ giúp 1 nhà xưởng tiết kiệm được 50% chi phí trong năm đầu và 60% chi phí cho những năm tiếp theo so với sử dụng đèn cao áp.

đặt hàng

hoàng phát lighting