Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led HighBay HB01-70 70W Hicool Cowell

Đèn led HighBay HB01-70 70W Hicool Cowell

Rất nhiều người đã lựa chọn đèn led HighBay HB01–70 70W Hicool Cowell và rất hài lòng về những gì mà thiết bị chiếu sáng này đã mang lại. Thiết bị này đã giúp thương hiệu Cowell “lấy lòng” được người dùng một cách hiệu quả nhất.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng HighBay HB01–70 70W Hicool Cowell là một thiết bị chiếu sáng được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với các chỉ số thiết kế đạt chuẩn RoHs.
 
- Đèn có công suất 70W nhưng quang thông hoạt động lại cao đến 8750Lm và chỉ số hoàn màu đạt 70 - 80Ra. Vì thế mà không chỉ cung cấp đủ nguồn sáng cho người dùng sử dụng mà đèn còn không làm người dùng khó chịu với nguồn sáng mà nó phát ra.
 
Đèn led HighBay HB01-70 70W Hicool Cowell
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên đèn sẽ rất thuận lợi khi sử dụng hay lắp đặt hoặc vận chuyển.
 
- Hệ số công suất của đèn chỉ có 0.9 kết hợp với nguồn sáng Led mà đèn đang có cho phép nó có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.
 
- Sản phẩm này có tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng giúp cho đèn có được khả năng hoạt động ổn định nhất.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Chất lượng sử dụng vượt trội
 
Đèn led HighBay HB01–70 70W Hicool Cowell ứng dụng chip Led cao cấp nên nó có khả năng phát ra nguồn sáng mạnh mẽ nhưng rất êm dịu. Đèn không chỉ có thể tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo, nhẹ nhàng mà còn có góc chiếu rộng giúp hiệu quả chiếu sáng được tốt nhất. 
 
Sự kết hợp giữa hệ thống điều khiển Meanwell và nguồn sáng led đã giúp bảo vệ thị giác người dùng rất hiệu quả. Đèn không có hiện tượng nhấp nháy hay chói mắt người sử dụng. Với chỉ số hoàn màu cao thì chắc chắn, thiết bị chiếu sáng này có thể mang đến cho người dùng một không gian làm việc thoải mái và nhẹ nhàng nhất.
 
Tuổi thọ dài lâu
 
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới đèn chiếu sáng trong không gian làm việc của xí nghiệp hay công ty của mình thì lựa chọn đèn led HighBay HB01–70 70W Hicool Cowell sẽ là quyết đinh chính xác nhất. Tuổi thọ đèn đạt 50.000 giờ chiếu sáng với độ kín cao nên nó có thể thích nghi tốt với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
 
Không những thế, khi bạn chọn mua đèn tại công ty HOÀNG PHÁT LIGHITNG thì sản phẩm này sẽ được bảo hành trong thời gian dài để bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn để sử dụng.
 
 
Đèn led HighBay HB01-70 70W Hicool Cowell
 
An toàn với không gian sống và sức khỏe
 
Thành phần đèn led nhà xưởng Cowell đều không chứa các hóa chất độc hại. Ngoài ra thì đèn được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” vì nó có thể hạn chế tình trạng nóng lên của Trái Đất một cách hiệu quả khi nguồn sáng mà đèn phát ra không có các tia bức xạ hay khí CO2 được thải ra.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Hiện nay, bạn có thể chọn đèn led HighBay HB01–70 70W Hicool Cowell để lắp đặt trong nhiều không gian làm việc khác nhau như: nhà xưởng, nhà kho, khu sản xuất xi măng, khu sản xuất thạch cao, nhà máy dệt….
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING đem đến nguồn sáng an toàn, ổn định với những sản phẩm chất lượng nhất với các thông tin liên hệ sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 252 511
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING