• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic với ánh sáng Led màu vàng và trắng. Nó sẽ khiến bạn có những trải nghiệm rất thú vị với không gian ánh sáng mà mình đang có. Sản phẩm còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt.

Nếu bạn đang muốn làm mới không gian chiếu sáng của mình thì đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic sẽ là lựa chọn mà bạn không nên từ chối. Sản phẩm này hiện được đánh giá rất cao về chất lượng, kiểu dáng và cả độ bền hoạt động của nó.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic được làm từ chất liệu nhựa Acrylic với độ bền cao và không có hóa chất. Vì thế mà nó có khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt. Đặc biệt, chất liệu nhựa này sẽ không khiến đèn bị ố màu theo thời gian.

2. Bóng đèn làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Nó giúp ánh sáng phát ra rất chân thực, sống động. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp đèn có được nét thẩm mỹ rất hiện đại.

3. Quy trình sản xuất đèn Led Panasonic hiện đại và tiên tiến. Vì thế mà nó sẽ có được độ bền dài lâu lên đến 40.000 giờ chiếu sáng cùng nhiều tính năng sử dụng hiện đại nhất.

4. Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic có thiết kế hình tròn màu trắng rất đơn giản và gọn nhẹ. Hơn thế nữa thì quy trình lắp đặt đèn cũng không quá khó khăn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức vẫn có thể lắp đặt sản phẩm này một cách hoàn hảo nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic được làm từ các chất liệu cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất nên nó có tuổi thọ cao. Đó là lý do mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này ít nhất là từ 10- 15 năm mới cần phải thay thế hay bảo dưỡng. Yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí trong quá trình sử dụng.

2. Đèn còn giúp bạn tiết kiệm điện năng rất cao. Nếu bạn đang đau đầu với hóa đơn điện cuối tháng thì lựa chọn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Thiết bị chiếu sáng này sẽ giảm đến hơn 50% điện năng tiêu thụ nếu so với đèn huỳnh quang và 80% so với đèn sợi đốt.

3. Thành phần sản xuất đèn không có các hóa chất độc hại. Cùng với đó thì ánh sáng mà nó phát ra cũng không chứa tia tử ngoại, tia hồng ngoại hay khí CO2. Vì thế mà nó được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” mà bạn nên lựa chọn cho không gian sống hiện đại này.

4. Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic có thể lắp đặt cho nhiều không gian sống khác nhau như: phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, đại sảnh, khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, trung tâm thương mại, trường học, …

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100419 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING