• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon

Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon

Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon với mục tiêu mang đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ an toàn cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn chú trọng đến thiết kế, mẫu mã và màu sắc của sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhà sản suất đã tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu của người dùng về một thiết bị chiếu sáng và đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon. Sản phẩm có những tính năng ưu việt đáp ứng hơn những mong đợi của quý khách hàng về một thiết bị chiếu sáng.

Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon có kiểu dáng tròn, nhỏ, gọn và nhẹ với kích thước 32x220 mm, màu trắng đẳng cấp và tinh tế cho không gian cần lắp đặt của bạn. Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng 220 - 240V, được nghiên cứu để sử dụng với mạng lưới điện nước ta.

2. Đèn led Paragon có độ quang thông lên đến 960lm và với công suất hoạt động 18W, tạo ra nguồn sáng mạnh cùng với góc chiếu sáng lớn. Với ba gam màu ánh sáng màu vàng – màu trung tính – trắng sáng ứng với nhiệt độ màu khác nhau. Mang đến cảm giác dễ chịu, thư giản, nhẹ nhàng cho ngườ dùng.

3. Độ bền của thiết bị lên đến 25.000 giờ, tương đương với hơn  năm sử dụng liên tục. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm cũng được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản do sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản và được làm nhôm nguyên khối chất lượng cao. Người dùng dễ dàng trong việc vận chuyển mà không lo bể, vỡ.

4. Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon còn giúp người dùng tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ so với những loại bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt trước đây. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

 Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon có chế độ bảo hành 24 tháng và giá thành cạnh tranh tốt. Trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi trả cho khách  hàng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

2. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh. Do ánh sáng cung cấp ổn định, đều màu không làm ảnh hưởng đến da và mắt của bạn. Sản phẩm có độ bền cao nên không thải ra môi trường các loại rác thải phó phân hủy nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

3. Đèn Led có cơ chế tản nhiệt tốt, không làm ảnh hưởng đến các vật gần sản phẩm trong suốt thời gian dài phát sáng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các vật dụng xung quanh.

4. Đèn Led ốp trần 18W PSDMM220L18 Paragon sử dụng chip Led hiện đại nên có độ bền rất tốt và làm tăng khả năng chiếu sáng của thiết bị.

5. Thích hợp để được sử dụng cho các không gian cần nhiều ánh sáng như nhà hàng, khách sạn, phòng khách, hành lang, nhà ở, v .v… Sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

 

HOÀNG PHÁT LIGHTING