• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal

Đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal

Bằng việc lựa chọn đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal thì chắc chắn là bạn đã có được một không gian ánh sáng như mong đợi. Thương hiệu Duhal đã dùng chữ “tâm” với nghề để có thể tạo nên một thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất.

Không gian nhà bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng chất lượng và hiện đại? Với đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì nó không chỉ đẹp, bền bỉ mà còn rất an toàn nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Ánh sáng rõ nét

đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal có độ quang thông đạt tới 2100Lm nên nó có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà không tỏa nhiều nhiệt năng như các loại đèn khác trên thị trường.

Hơn thế nữa thì dải ánh sáng Led của đèn có chỉ số hoàn màu cao nên nó có sự liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy và cũng không hề gây chói mắt. Đây là thiết bị có khả năng bảo vệ thị giác người dùng được tốt nhất. Hơn thế nữa thì đèn cũng có khả năng tiết kiệm điện rất lớn.

Bền bỉ cao

Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn led Duhal đều là chất liệu cao cấp như: thân đèn làm bằng hợp kim nhôm; chụp đèn làm bằng mica nên nó không chỉ có khả năng chống trầy xước mà còn có được tác dụng bảo vệ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của đèn lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ có độ bền rất đáng nể. Dù điện áp lưới có sự thay đổi thì đèn vẫn có thể hoạt động ổn định vì nó có dải điện áp hoạt động rộng. Chọn thiết bị chiếu sáng này thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để thay mới đèn không ít đâu đấy.

Giá thành hợp lý

Đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal được phân phối tại nhiều đại lý chính hãng của Duhal trên toàn quốc. Vì thế mà giá thành sản phẩm rất ưu đãi. Bên cạnh đó thì bạn cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi lựa chọn thiết bị điện này.

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này thì bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng. Bởi thực tế trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Duhal luôn có sự độc đáo cả về kiểu dáng lẫn tính năng nên rất khó để có thể làm giả, làm nhái.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn lựa chọn đèn Led ốp trần Duhal và muốn lắp đặt đèn được đúng cách thì cần phải tuân thủ các bước sau:

Đầu tiên, bạn đấu nối driver vào nguồn điện

Sau đó, bạn bắt chân đỡ đèn lên vị trí cần lắp để thực hiện việc lắp đặt đèn theo đúng quy trình

Tiếp theo, bạn bắt đầu nối thân đèn với Driver và bắt vít thân đèn với chân đỡ cho chắc chắn để hoàn thiện công việc lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đèn Led ốp trần 25W SDFB825 Duhal có thể ứng dụng trong không gian ánh sáng nào thì chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa điểm thích hợp như nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, shop thời trang...