• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic

Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic

Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic được thiết kế và sản xuất theo chất liệu cao cấp không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng mà còn đạt chuẩn về sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Lựa chọn đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một điểm nhấn rất độc đáo và mới lạ. Hãy cùng khám phá thiết bị chiếu sáng tiên tiến này của Panasonic ngay trong bài viết dưới đây nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic1. Thiết kế theo dạng mạng với 9 ô đèn của đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên khi nhìn thấy nó. Dù kích thước đèn khá lớn với L900 x W734 x H104 (mm) nhưng do được thiết kế dạng ốp trần nên nó sẽ không chiếm dụng nhiều diện tích.

2. Với công suất 68W giúp đèn có khả năng chiếu sáng rất mạnh mẽ. Chỉ số hoàn màu 85 Ra và quang thông 5000lm giúp nó có khả năng chinh phục nhiều không gian ánh sáng rộng lớn.

3. Đèn có trọng lượng 8.6 kg. Mặc dù trọng lượng này khá nặng nhưng bù lại sản phẩm này có thiết kế đơn giản và chắc chắn nên khi lắp đặt hay vận chuyển sẽ không gây nhiều khó khăn cho người dùng. Đèn được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên khi chiếu sáng thì nó sẽ khiến mọi không gian bừng sáng với nét sống động và chân thực mà nó tạo nên.

4. Thiết kế đèn Led Panasonic hiện đại cho phép nó có thể có được nguồn ánh sáng chất lượng. Ánh sáng của đèn không gây chói mắt, không tỏa nhiều nhiệt và cũng không phát ra các tia sáng có hại. Vì thế mà khi chiếu sáng thì đèn luôn khiến mọi người dùng hài lòng với chất lượng nguồn sáng mà đèn đang có.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Không chỉ tạo được thiện cảm bằng chất liệu sản xuất cao cấp, có độ bền cao mà đèn có thể chinh phục mọi người dùng với tuổi thọ vượt trội. 40.000 giờ là con số mà đèn có thể chiếu sáng. Vì thế mà khi lắp đặt thì người dùng sẽ không phải lo lắng đến chi phí thay mới hay sửa chữa đèn như trước nữa. Nó sẽ là người bạn đồng hành lâu dài trong không gian chiếu sáng của bạn.

2. Hầu như, với kiểu dáng 9 ô đèn liên kết với nhau như một phân tử hóa học này có trên thị trường ít có thương hiệu nào có. Đèn đã thực sự làm thức tỉnh mọi không ngan ngay khi nó xuất hiện. Chắc chắn, với kiểu dáng này, đèn có thể mang đến nét thẩm mỹ hiện đại và độc đáo trong mọi nơi mà đèn được lắp đặt.

3. Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic có chỉ số hoàn màu cao với khả năng điều chỉnh cường độ từ 5% đến 100% tùy theo nhu cầu sử dụng. Tính năng này có thể mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi nhất. Với đèn có thiết kế mới lạ này thì bạn có thể chọn nó để lắp đặt ở quầy tiếp tân, khách sạn, nhà hàng, phòng khách lớn,...

4. Nếu so với các thiết bị chiếu sáng thông thường thì đèn có thể chinh phục mọi người dùng bằng khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đó là nhờ chip Led của đèn tiêu tốn ít điện năng nên nó sẽ giúp hóa đơn điện cuối tháng giảm đi rõ rệt.

Đèn Led ốp trần 68W HH-LAZ504988 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING