• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 9W MyVision ứng dụng thành công công nghệ chip led

Đèn Led Philips 9W MyVision ứng dụng thành công công nghệ chip led

Hiện nay, công nghệ chip led cao cấp đang dần được thay thế bởi các công nghệ chiếu sáng truyền thống trước đây như đèn sợi đốt và đèn halegen, đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng và tiêu dùng. Chính vì vậy ứng dụng công nghệ này, Đèn Led Philips 9W MyVision tạo được hiệu quả chiếu sáng bền vững.

Đèn Led Philips 9W MyVision được thiết kế gọn nhẹ tiện dụng thích hợp sử dụng lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Đèn có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay những địa điểm công cộng như trường học, văn phòng, bệnh viện, vv....

Bóng đèn led Philips 9W MyVision

Đèn có thể chiếu sáng ổn định và liên tục mà không mờ nhòe hoặc gây chói mắt cho người dùng giúp bảo vệ thị lực cho người tiêu dùng. Với các loại đèn thông thường như bóng sợi đốt hay huỳnh quang trước đây thì khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn ở khoảng 5m trở lại, mà còn có nhiều nhược điểm không mong muốn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Riêng với sản phẩm này thì hoàn toàn có thể làm điều ngược lại và ngày càng khẳng định vị thế mình qua những đặc điểm nổi trội và tính năng siêu vượt trội, đảm bảo bảng hiệu của bạn luôn nổi bật và tạo được thiện cảm với khách hàng.

Bên cạnh đó Đèn Led Philips 9W MyVision  còn giúp bạn tiêt kiệm được một số lượng lớn chi phí sửa chữa, bảo trì, thay mới. Do đây là sản phẩm chất lượng, có tuổi thọ cao vượt trội, lên đến 30000 giờ. Hơn hẳn các loại đèn thông thường. Đây chính là lý do dòng đèn led Philips được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trên thị trường hiện nay.

Đèn có hệ thống tản nhiệt tốt, ít tỏa nhiệt, giảm các rủi ro cháy nổ cho biển hiệu của bạn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, nguồn nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, không chứa hóa chất độc hại, không sinh ra các bức xạ nguy hiểm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bóng đèn led Philips 9W MyVision

Loại đèn này có công suất chiếu sáng cao, ánh sáng mạnh mẽ, đẹp và bền bĩ nhưng không gây nóng, ít tỏa nhiệt. Hạn chế một cách cao nhất các rủi ro về an toàn cháy nổ.Bạn sẽ không phải lo lắng khi chọn sản phẩm này cho gia đình mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa không liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây. Muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.