• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips có những ưu điểm vượt trội gì?

Đèn Led Philips có những ưu điểm vượt trội gì?

Nếu bạn là một người nắm bắt thông tin khá, ắt hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, đèn Led Philips đang từng bước xâm nhập vào thị trường bóng đèn Việt Nam và dành lấy cho mình một vị trí khá cao và vững trãi. Tuy nhiên, đa phần chúng ta chỉ biết nó tốt, nhưng cụ thể tốt như thế nào thì ít ai nắm bắt được.

 

Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều đó, hãy đọc bài viết này, và bạn sẽ muốn mua ngay vài chiếc đèn Led Philips về sử dụng, tôi nghĩ vậy.

Ưu điểm của bóng đèn Philips không chỉ một, hai, mà có rất nhiều. Trước hết là hiệu suất chiếu sáng cao hơn hẳn những lại đèn thông thường, không gây lãng phí điện năng, tiết kiệm về kinh tế cho gia đình bạn lên đến 80%. Thứ hai là khả năng biến đổi về màu sắc vô cùng thông minh và linh hoạt, khi đó ngoài tác dụng thắp sáng, đèn còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn, cho các công trình trở nên lung linh hơn. Thứ ba, bóng đèn có kích thước vừa phải, thuận lợi cho rất nhiều vị trí, từ thấp đến cao, từ trong ra ngoài ngôi nhà của bạn. Thứ tư, sản phẩm được làm từ chất bán dẫn, dẻo dai, khó vỡ trong các trường hợp bị va đập lung tung. Thứ năm, bóng đèn không chứa các hóa chất gây nguy hiểm cho sức khỏe con người như thủy ngân, chì,… cũng không làm tổn hại đến đôi mắt của chúng ta, vì khi đèn sáng, không hề có tia tử ngoại hay hồng ngoại phát ra; nhờ vậy mà đèn Led Philips được đánh giá là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường sống của con người.

Ngoài 5 ưu điểm trên, tất nhiên là còn khá nhiều ưu điểm khác nữa, nhưng tôi không kể hết, bởi sợ các bạn sẽ không tin. Cách duy nhất để bạn kiểm chứng là mua sản phẩm về sử dụng, và quan sát chúng. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm, phải đọc và nghiên cứu kĩ xem sản phẩm có phải do Philips sản xuất hay không, bởi ngày càng có nhiều hàng nhái, hàng giả, khiến bạn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, mà cả uy tín của thương hiệu Philips cũng sụt giảm.