Trang chủ »

Đèn led philips đạt tiêu chuẩn ánh sáng chất lượng cao

Đèn led philips đạt tiêu chuẩn ánh sáng chất lượng cao
(Ngày đăng: 27-04-2016 09:24:02)
Philips là hãng sản xuất thiết bị có tiếng trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng với nhiều sản phẩm chất lượng hoàn hảo, uy tín, được người tiêu dùng tin cậy và ứng dụng rộng rãi. Một trong những sản phẩm đó chính là đèn led Philips.

đèn led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K là sản phẩm mới được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại, trung thực và lâu bền.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho đa dạng đối tương không gian như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp…

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực kì cao. So với đèn dây tốt hay đèn huỳnh quang thông thường, sản phẩm này có khả năng tiết kiệm 90% năng lượng điện tiêu thụ, góp phàn giảm bớt chi phí điện năng cho người tiêu dùng mỗi tháng, chia sẻ gánh nặng về kinh tế với người tiêu dùng.

Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips kéo dài lên đến 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt.

 

 

Bóng đèn Led Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K tạo ra nguồn sáng tự nhiên, trung thựcmà vẫn duy trì độ sáng ổn định trong suốt 50.000 lần bật tắt, đảm bảo hoạt động chiếu sáng được bền bỉ, lâu dài.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K sử dụng công nghệ Led hiện đại, nên ngoài việc cho nguồn sáng chất lượng đỉnh cao, đẳng cấp thì thiết bị này còn tạo được ánh sáng dễ chịu, không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV, không thải ra bất kì chất thải nào gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm tự hào là công cụ chiếu sáng an toàn và chất lượng hàng đầu.

Thiết bị này được nhà sản xuất bảo hành từ 1-2 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng và uy tín.