• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Ecobright 6W chịu nhiệt, độ bền cao

Đèn Led Philips Ecobright 6W chịu nhiệt, độ bền cao

Ngày nay, người tiêu dùng rất có sự chọn lọc đối với các sản phẩm chiếu sáng. Hiểu được nhu cầu đó, Đèn Led Philips Ecobright 6W ra đời, mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo với chất lượng và những đặc tính ưu việt nhất.

Đèn Led Philips Ecobright 6W được sản xuất bằng thủy tinh chịu nhiệt nên có độ bền cao. Sản phẩm  đèn led Philips này ít gây nguy hiểm cho người dùng khi rơi vỡ. Đồng thời trong quá trình sản xuất thì chất liệu được sử dụng để cấu tạo nên đèn được lựa chọn rất kỹ càng. Vì thế mà đèn không có thủy ngân và các hóa chất độc hại. Điều này khiến cho Đèn Led Philips Ecobright 6W trở thành sản phẩm hết sức an toàn với sức khỏe người sử dụng . Đặc biệt, ánh sáng mà đèn phát ra rất thân thiện môi trường xung quanh  vì nó không chứa các tia bức xạ có hại như tia UV, tia từ ngoại…

Đèn Led Philips Ecobright 6W chịu nhiệt, độ bền cao

Đèn Led Philips này có độ kín bảo vệ đạt IP65 và bộ phận tản nhiệt cao cấp giúp cho đèn có thể luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Vì ứng dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến nhất hiện  nay nên bóng đèn Led không có hiện tượng nhấp nháy khi bật và nó cũng không rung khi hoạt động lâu . Một điều thú vị nữa là khi tắt đèn thì  ánh sáng cũng tắt khá nhanh chứ không làm dư lượng ánh sáng yếu ở hai đầu. Đặc điểm thiết kế  này giúp cho đèn vừa tiết kiệm điện, vừa bảo vệ thị lực người sử dụng.

Một điều không thể không nhắc đến chính là Đèn Led Philips Ecobright 6W mang nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể làm ngơ trước nó. Không chỉ đèn có mẫu mã tinh tế, tiết kiệm điện năng mà nó còn sở hữu một tuổi thọ rất đáng nể.  Đèn có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Nếu một ngày sử dụng khoảng 6 tiếng thì lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp bạn tiết kiêm chi phí thay mới đèn trong một thời gian rất dài đấy. Vì thế mà đèn được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế hơn so với các dòng đèn truyền thống khác. Sản phẩm  này có thể thay thế cho các loại đèn thông thường có công suất lớn hơn, tiêu hao nhiều điện năng và toả nhiệt nhiều như sợi đốt và huỳnh quang.

Có nhiều ưu điểm vượt trội, đèn pha led xứng đáng là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn. Tu nhiên để có thể mua đúng đèn led chính hãng cần buộc khách hàng phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và kiến thức cơ bản về loại đèn led cần mua để chọn được cửa hàng phù hợp và tin cậy.