Trang chủ »

Đèn Led Philips giải pháp thay thế bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang

Đèn Led Philips giải pháp thay thế bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang
(Ngày đăng: 11-04-2016 16:46:36)
Để khắc phục những vấn đề đó, những chiếc đèn Led Philips được sản xuất với đầy đủ những tính năng vượt trội so với hai loại bóng đèn kia.

Việc sử dụng những chiếc đèn sợi đốt ngày càng trở nên lỗi thời vì hiệu quả chiếu sáng không cao, tuổi thọ thấp và tiêu tốn rất nhiều điện năng. Những chiếc bóng đèn huỳnh quang nhìn chung có vẻ tốt hơn những chiếc bóng đèn sợi đốt nhưng nó có có nhiều khuyết điểm như: độ sáng không ổn dịnh, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây hại cho mắt, rác thải của nó là một chất nguy hại cho môi trường.

Những chiếc bóng đèn Philips khắc phục được nhược điểm của 2 loại bóng đèn trên về khả năng tiêu thụ điện năng. Những chiếc đèn led Philips đã trở nên công cụ tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả nhờ sử dụng công nghệ chip Led hiện đại nhất. Led Philips có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt, 60% điện năng so với các loại bóng đèn huỳnh quang.

Đèn Led Philips cũng có tuổi thọ cao hơn hẳn hai loại bóng đèn trên. Bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không sợ hỏng hóc hay phải thay thế mới. Philips cũng là những thiết bị chiếu sáng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Được cấu tạo từ những chất bán dẫn, không chứa các chất thủy ngân độc hại như thủy ngân chì, thì đèn Led Philips sẽ dễ dàng được tái chế và không gây nguy hại cho môi trường. Nguồn ánh sáng phát ra từ Led Philips là nguồn ánh sáng ổn định chất lượng cao và không nhấp nháy trong quá trình sử dụng cũng như được thiết kế để chống chói tối đa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn.

Hãy thay thế những chiếc bóng đèn sợi đốt hay những bóng đèn huỳnh quang mà bạn đang sử dụng để tận hưởng nguồn ánh sáng tốt nhất, vừa bảo vệ an toàn cho gia đình của bạn vừa bảo vệ môi trường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: