• Chia sẻ
  • Đèn led Philips sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đèn led Philips sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng góp phần làm nên tên tuổi hàng đầu của thương hiệu Philips. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Nếu xét về thời gian ra đời thì đèn led Philips ra đời muộn hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang. Nhưng các nhà sản xuất đã rất thông minh khi khắc phục được hầu hết các nhược điểm tồn tại ở các loại đèn trước đó để cho ra dòng sản phẩm hoàn hảo. Vì vậy, sản phẩm này nhanh chóng được nhiều người dùng lựa chọn.

Đèn led Philips chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng đèn mang lại. Hiệu suất mạnh, cường độ cao và quang thông cực lớn, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào. Công nghệ lock – lumen giúp ánh sáng luôn duy trì độ sáng ổn định và liên tục, không bị nhấp nháy như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang. Chỉ số hoàn màu đạt trên 80Ra mang lại cảm giác chân thực và an toàn cho mắt. Với sản phẩm này, không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng một cách tốt nhất và mọi hoạt động sinh hoạt của bạn cũng dễ dàng hơn.

Không chỉ có chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đèn còn có giá trị sử dụng bền bỉ. Là dòng sản phẩm cao cấp của Philips, thiết bị này được làm từ những chất liệu siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các yếu tố tiêu cực từ môi trường như mưa, độ ẩm, va chạm cơ học... đều không ảnh hưởng đến hoạt động của đèn. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay mới, bảo trì đèn thường xuyên.

Đèn led Philips

Khả năng tiết kiệm điện đến 80% cũng chính là một lợi thế của đèn led Philips. Theo tính toán, chỉ trong vòng vài tháng sử dụng đèn, số tiền điện tiết kiệm được đã đủ để hoàn lại tiền mua đèn.

Với những ưu điểm nổi bật trên, sản phẩm này chính là giải pháp chiếu sáng cho không gian của bạn.

hoàng phát lighting