• Chia sẻ
  • Đèn ốp tường trang trí nhập khẩu

Đèn ốp tường trang trí nhập khẩu

Đèn trang trí giống như một bức tranh thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong thái của chủ nhân, qua đó cũng thể hiện sự thay đổi trong những suy nghĩ của bạn trong từng giai đoạn cuộc sống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí nhập khẩu , đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mà bận có thể lựa chọn để ngôi nhà bạn thêm ấn tượng. Trong đó, đèn ốp tường trang trí nhập khẩu- một cách tuyệt vời để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho nội thất nhà bạn, giúp ngôi nhà thêm đẹp sang trọng và quyến rũ hơn.

Đèn ốp tường trang trí nhập khẩu

Đèn ốp tường trang trí nhập khẩu có nhiều kiểu. Những chiếc đèn với màu sắc bắt mắt như vàng, đỏ, cam, xanh da… trời sẽ khiến căn phòng bạn thêm nổi bật, rực rỡ hơn bao giờ hết. Hoặc những nhữn chiếc đèn ốp tường hình cầu với ánh sáng trắng sẽ làm không gian sáng, ấm cúng hơn. Bạn cũng có thể sắp xếp những chiếc đèn thành những cụm  sẽ tạo được điểm nhấn vui mắt, gây ấn tượng với người nhìn. Những chiếc đèn phản chiếu ánh sáng hai màu được ốp trên tường trên đầu giường ngủ sẽ làm tâm trạng bạn tốt hơn trước khi chìm vào giấc ngủ.

Đèn ốp tường là loại có nhiều kiểu dáng phong phú nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc đèn mầ bạn thích để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hàng nhiều nhất trên thị trường là hàng Italia và Tây Ban Nha. Đèn ốp tường có rất nhiều kiểu dáng: đèn tròn, hoa sen, hình dĩa, hình mâm,…. Tùy theo mỗi không gian mà bạn nên lựa chọn loại ốp tường cho phù hợp.

Đèn ốp tường trang trí nhập khẩu

Khi mua đèn trang trí ngoài việc chú ý đén kiểu dáng, chất liệu đèn, thì các linh kiện của đèn từ bóng đèn, dây điện, phích cắm hay công tắc cũng cần đặc biệt quan tâm. Những linh kiện được nhập từ Mỹ, châu Âu sản xuất có chất lượn ổn định, không gây thất thoát điện, an toàn hơn khi sử dụng. Những đèn có xuất xứ Trung Quốc, hay những linh kiện nhập lậu từu Trung Quốc gây ra nhiều hư hỏng, thất thoát điện khi sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn đèn ốp tường trang trí nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

hoàng phát lighting