• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led 150W chiếu sáng xưởng sản xuất

Đèn pha led 150W chiếu sáng xưởng sản xuất

Đèn pha led 150W là loại đèn được ứng dụng công nghệ led tiên tiến, cho luồng ánh sáng chất lượng cao, cường độ mạnh, chất lượng ánh sáng ổn định và màu sắc tương đối trung thực do có độ hoàn màu cao.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng được các chuyên gia về hệ thống chiếu sáng khuyên dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà loại đèn này được kì vọng là giải pháp chiếu sáng tối ưu của tương lai.

 

đèn pha Led chiếu sáng xưởng sản xuất

 

Đèn pha led được sản xuất từ những hợp kim chất lượng cao, nhẹ và bền, giúp bạn dễ dàng khi di chuyển, lắp đặt và tháo gỡ.

Ngoài ra, hợp kim còn giúp đèn chống lại quá trình ăn mòn và tăng sóng tản nhiệt, hỗ trợ quá trình hoạt động của đèn được hiệu quả và nâng cao tuổi thọ hơn.

Theo các chuyên gia, tuổi thọ trung bình của đèn 150W là 50.000 giờ.

Bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt chống thấm nước và hạn chế bám bụi. Điều này rất thích hợp bởi đèn thường được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời, sẽ hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mưa nhiều và nóng ẩm như ở nước ta.

Ngoải ra, vì khả năng chống thấm cao nên đèn có thể dùng để trang trí bể phun nước bằng cách đặt chìm dưới đáy hồ.

Đèn pha led là loại đèn tiết kiệm điện ưu việt, một chiếc đèn loại này có thể tiết kiệm đến 50% điện năng so với đèn compact và 90% so với đèn dây tóc truyền thống.

Đèn không chứa các hóa chất độc hại, không thải ra khí CO2 gây hại cho môi trường và sinh vật. Do đó, đây được xem là loại đèn thân thiện với môi trường.

Đèn pha led 150W thường được sử dụng để chiếu sáng những nhà xưởng, kho hàng rộng, sân thể thao như sân bóng, tenis, chiếu sáng biển hiệu quảng cáo ngoài trời, chiếu sáng các công trình công cộng…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com