Trang chủ »

Đèn pha Led 200W hiệu suất phát quang cao

Đèn pha Led 200W hiệu suất phát quang cao
(Ngày đăng: 27-03-2019 23:52:27)
Đèn pha Led 200W là dòng sản phẩm đèn công suất cao được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Led tiên tiến. Nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho những không gian có quy mô rộng lớn.

Kiểu dáng được thiết kế sang trọng và tinh tế được bao bọc bởi lớp inox hoặc bằng hợp kim nhôm đặc biệt cao cấp.

Lớp kính cường lực bên ngoài góp chống rung và chống sốc hiệu quả đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP65 mà không cần bất kì thiết bị bảo vệ đi kèm. Đảm bảo hiệu suất hoạt động cao trong nhiều môi trường.

 

đèn pha Led 200w - hiệu suất phát quang cao

 

Chip Led cao cấp của đèn pha Led 200W với hiệu suất phát quang lớn lên đến 90Lm/W tương ứng với độ rọi đạt tới mức 1900Lm.

Có bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng biệt với phần nguồn, tránh tản nhiệt lẫn nhau nên giảm bớt lượng nhiệt tỏa ra và tăng tuổi thọ của đèn lên đến 30000 giờ.

Nguồn ánh sáng ổn định và phát sáng liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy. Màu sắc trắng vàng hài hòa và êm dịu với nhiệt độ màu 2700 – 6500K dễ dàng làm nổi bật không gian.

Cơ chế của đèn pha Led 200W giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối ưu cho người sử dụng với khả năng tiết kiệm từ 7 – 10 lần so với đèn sợi đốt, 40% -  70% đèn compact huỳnh quang,…

Sản phẩm phù hợp cho việc lắp đặt các nơi công cộng, nhu cầu ánh sáng cao như ngã tư, nhà xưởng, nhà máy, đường hầm,… giảm chi phí tiêu thụ và bảo dưỡng cho thiết bị chiếu sáng.

Hạn chế thải khí CO2 ra môi trường, nguồn ánh sáng bảo vệ mắt, không có hóa chất độc hại như thủy ngân, chì, … nên có thể tái chế. Nên đèn pha Led 200W có thể đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng lâu dài. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com