Trang chủ »

Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal

Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal
(Ngày đăng: 29-12-2016 15:38:36)
Nếu bạn có một doanh nghiệp, một nhà xưởng, một xưởng sản xuất mà còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn thiết bị chiếu sáng nào để lắp đặt thì thiết bị chiếu sáng của hãng sản xuất Duhal đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W là một gợi ý thích hợp.

AJ-A408 DuhalĐược sản xuất dựa trên nhu cầu của người sử dụng, được thiết kế với mong muốn đưa đến cho khách hàng của mình sản phẩm chếu sáng vừa lòng, tiện lợi nhất nên đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W với ánh sáng mạnh, khi chiếu sáng sẽ làm cho vật thể được sáng rõ, tạo ra không gian năng động nếu chiếu sáng tại các sân vận động, khu vui chơi, giải trí. Còn tại các nhà xưởng, xưởng sản xuất thì khi lắp đặt bóng đèn này sẽ giúp chiếu sáng không gian, khi chiếu sáng không tạo ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, sức khỏe công nhân được đảm bảo dẫn đến năng xuất làm việc cao hơn, không bị gián đoạn.

Do khi sản xuất được tích hợp các công nghệ hiện đại nên thiết bị chiếu sáng đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W mang nhiều tiện ích hơn các sản phẩm chiếu sáng trước đó. Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với bề ngoài nhẹ nhàng, thẩm mĩ, nhỏ gọn khi lắp đặt sẽ dễ dàng và không tốn nhiều không gian của người sử dụng.

Ngoài ra, do thiết bị chiếu sáng đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W mục đích là để chiếu sáng ở ngoài trời, ở nhà xưởng, vì các không gian này chủ yếu đều ở không gian và điều kiện rất khắc nghiệt nên sản phẩm cũng được thiết kế với lớp đệm chống thấm, với lớp này nhằm cách ly sản phẩm để tránh tác động không mong muốn từ bên ngoài làm cho bóng bị hư hỏng nhanh như chống  bụi bẩn, chống nước.

AJ-A408 Duhal

Thông số sản phẩm

Sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, ánh sáng đảm bảo mà còn chiếu sáng với thời gian rất lâu bền. Thời gian chiếu sáng của sản phẩm lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Như vậy, người dùng có thể an tâm hơn lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

đặt hàng

hoàng phát lighting