Đèn Pha Led 70W BVP161 Philips

Có thể bạn sẽ phân vân việc lựa chọn những chiếc đèn pha Led hay những chiếc bóng đèn thông thường khác trong việc chiếu sáng cho không gian của bạn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những chiếc đèn pha Led ngay hôm nay vì những tính năng dưới đây của nó.

Là sản phẩm của công nghệ Led và được chọn lọc từ những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn, đèn pha Led có chi phí đầu tư bạn đầu khá cao so với những chiếc bóng đèn thông thường. Tuy nhiên đây là sản phẩm có được độ bền sử dụng cao. Nó có thể hoạt động trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa.

Đồng thời đây cũng là sản phẩm có khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả. Sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng này bạn có thể tiết kiệm cho mình từ 60-90% điện năng so với những chiếc bóng đèn khác. Do đó, về lâu đài, hiệu quả mà Đèn Pha Led 70W BVP161 Philips đem lại cho bạn vượt trội hơn hẳn so với những loại đèn khác và bạn có thể hoàn vốn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Không những thế, ánh sáng từ đèn Pha Led 70W BVP161 Philips cũng có chất lượng và an toàn cho người sử dụng cao hơn cả. Không gian của bạn sẽ luôn đảm bảo được độ sáng cần thiết nhờ chùm ánh sáng chất lượng cao, luôn có độ đều và sự tập trung cao. Hơn thế nữa, chùm ánh sáng này không nhấp nháy, không gây chói mắt, không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại nên nó rất an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, nó cũng sẽ đem đến cho bạn sự kết hợp hài hòa và tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Catalogen đèn Pha Led BVP161 Philips

Đèn Pha Led 70W BVP161 Philips là dòng sản phẩm cao cấp mà Philips muốn mang đến cho thị trường Việt Nam trong năm nay, với cấu tạo và ngoại hình bên ngoài vô cùng đẹp mắt sang trọng giúp cho sản phẩm vừa chiếu sáng vừa làm đẹp cho không gian. Cấu tạo bên trong cũng đã được thay đổi nhiều bởi không còn là 1 sản phẩm có 1, 2 hay 3 chíp Led nữa mà bây giờ sản phẩm của chúng ta đã được bố trí thêm nhiều chíp Led để đảm bảo khả năng chiếu sáng và duy trì không làm cho chíp chết quá nhanh như các sản phẩm trước hay gặp phải.

Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát, chúng tôi chuyên chung cấp tất cả các sản phẩm đèn pha Led Philips và các thương hiệu khác trên toàn quốc.