• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led ánh sáng có chức năng xoay đa chiều

Đèn pha led ánh sáng có chức năng xoay đa chiều

Đèn pha led nổi tiếng với những thương hiệu đã hoạt động trong lĩn vực đèn lâu năm, có ấn tượng lâu dài. Paragon là một trong số đó.

Ngày nay, nhu cầu tham gia các hoạt động ngoài trời của mọi người ngày càng tăng cao, các công trình không gian ánh sáng từ đó mà được chú trọng nhiều hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua, Paragon cho ra loại đèn pha led có chức năng xoay đổi chiều cực kì hiện đại và tiết kiệm.

 

đèn pha Led ánh sáng có chức năng xoay đa chiều

 

Đèn pha led đổi chiều Paragon được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài, phục vụ người tiêu dùng hết công suất với chất lượng ánh sáng mang tầm đẳng cấp.

Chính vì nguồn nguyên liệu cao cấp nên trong suốt quá trình hoạt động, đèn không phát ra bất kì chất độc hại nào cho con người ũng như không thải ra các chất làm tổn hại đến môi trường.

Công cụ chiếu sáng an toàn và hiệu quả này có tuổi thọ hoạt động cao lên đến 30.000 giờ sử dụng đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí.

Đèn pha led đổi chiều Paragon có độ quang thông cao nên trong quá trình chiếu sáng đèn đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi mới, trung thực, tôn lên từng chi tiết của không gian một cách sống động, sắc nét.

Thiết bị chiếu sáng này có lớp vỏ bên ngoài được làm bằng thủy tinh cao cấp, tao nên lớp vỏ bọc cực kì chắc chắn lại có tính thẩm mỹ cao.

Chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp, có khả năng phản quang tốt, giúp cho ánh sáng phát ra được đều màu, chất lượng, giảm thiểu tối đa các trường hợp mờ sáng, chớp nhoáng, tạo ra nguồn sáng hợp lí và hiệu quả.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com