Trang chủ »

Đèn pha led- bộ mặt của các thương hiệu uy tín

Đèn pha led- bộ mặt của các thương hiệu uy tín
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:04:20)
Đèn pha led là dòng sản phẩm chiến lược mang tầm cạnh tranh cao của các thượng hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị chiếu sáng như Paragon, Duhal, Hplinght.

Dòng sản phẩm này vừa cho ra ánh sáng đẳng cấp, vừa có thiết kế đẹp lại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đèn pha led ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nên chẳng những nguồn sáng có chất lượng cao mà còn tiết kiệm được đến hơn 50% điện năng, giúp người dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng, tiết kiệm được ột khoảng không nhỏ.

 

đèn pha Led bộ mặt của các thương hiệu

 

Sản phẩm chiếu sáng này có lớp chống thấm bên ngoài, có khả năng chịu được nước. Đặc biệt, với lớp vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện, đèn có khả năng chống lại được bụi bẩm bám, chống rỉ sét, ăn mòn,…

Đèn pha led có bộ nguồn được thiết kế rất mạnh mẽ, kết cấu cực kì chắc chắn, chặt chẽ đến từng chi tiết giữa các bộ phận, đảm bảo cho thiết bị hoạt động chính xác đến từng thông số, dù là thông số nhỏ nhất đi chăng nữa.

Chính nhờ thiết kế độc đáo đó mà công cụ này đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ánh sáng.

Đèn pha led có hệ thống tản nhiệt được thiết kế nằm hoàn toàn riêng biệt so với bộ nguồn, hoạt động rất độc lập, mang lại ánh sáng không kèm theo tỏa nhiệt, tăng cường làm mát cho đèn, giúp đèn hoạt động bền bỉ với thời gian.

Đặc biệt, công cụ chiếu sáng này còn có thiết kế bên ngoài rất hiện đại về hình dạng, kiểu dáng mà ngay khi lắp đặt, chúng tự biến mình thành một chi tiết của không gian, mạng giá trị thẩm mỹ chứ không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng.

Có lẽ vì điều này mà sản phẩm được sử rộng rộng rãi.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com