Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn pha led cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật hơn

Đèn pha led cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật hơn

Đèn pha led ngoài công dụng chiếu sáng ngoại thất trong thiết kế nhà ở còn được dùng rất nhiều trong chiếu sáng bảng hiệu.

Các công ty quảng cái rất ưa chuộng loại đèn này do những ưu điểm đặc trưng của nó như ánh sáng ổn định, mức công suất đa dạng, khả năng chống nước…

Trước đây người ta thường dùng các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang trong quảng cáo.

 

đèn pha Led cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật hơn

 

Tuy nhiên những loại đèn này chỉ chiếu được trong phạm vi 2-5m và không thể thay đổi góc chiếu sáng. Tuy nhiên, với đèn pha led đây không còn là vấn đề lớn.

Chúng ta có thể dùng loại đèn có góc chiếu hẹp cùng với máng đèn để tập trung ánh sáng vào bảng hiệu, giúp thông điệp quảng cáo nổi bật và ấn tượng hơn.

Với đặc điểm lấy nguồn sáng tập trung từ nhiều bóng đèn led công suất nhỏ, đèn pha led sẽ tỏa ra rất ít nhiệt trong quá trình hoạt động do đa số nhiệt năng đã chuyển hóa thành quang năng.

Đối với những loại đèn như dây tóc hay huỳnh quang, lượng nhiệt quá lớn từ bóng đèn có thể gây cháy bảng hiệu nếu ở khoảng cách quá gần.

Một đặc điểm nổi bật nữa của đèn pha led là khả năng điều chỉnh và tập trung ánh sáng giúp nổi bật thông điệp quan trọng, không dàn trải nguồn sáng khiến nội dung mờ đi.

Tuổi thọ của loại đèn này cũng khá cao, lên đến 50.000 giờ và khả năng chống các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa… nâng cao khả năng an toàn khi sử dụng, giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc như cháy nổ do chập điện.

Thiết kế đèn gọn nhẹ dễ lắp đặt, di chuyển và công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, đèn pha led đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng trong khâu chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo cho đến các showroom.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com