• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W- thiết bị chiếu sáng từ công nghệ mới

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W- thiết bị chiếu sáng từ công nghệ mới

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W là một thiết bị mang lại nguồn sáng từ công nghệ mới. Sản phẩm hoạt động trên công suất cao, cường độ chiếu sáng mạnh nên thường dùng để trang trí ngoài trời và chiếu rọi các ngoại thất.

Bên cạnh đó đèn còn tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm được nhiều chi phí từ sửa chữa, thay mới cho đến hoá đơn tiền điện hàng tháng.

 

đèn pha Led Duhal thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

 

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W sở hữu vô số đặc tính tốt và ưu điểm vượt trội . Đèn sử dụng vật liệu từ hợp kim cao cấp chịu va đập, đảm bảo được tính kiên cố cao. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có phần quai vừa dùng để di chuyển vửa dùng làm giá chống đỡ, điều chỉnh hướng ánh sáng.

Đèn đươc thiết kế đạt chuẩn IP65 chống bụi, chống ẩm, hoạt động tốt ngoài trời. Bên cạnh đó đèn sử dụng điện áp dân dụng trực tiếp 220V mà không cần đến bộ chuyển đổi nguồn kèm theo.  

Choá đèn sử dụng vật liệu nhôm mạ bóng tạo nên độ khúc xạ tăng khả năng chiếu sáng hội tụ về 1 phía. Công suất 20W nhưng đèn cho lượng ánh sáng tương đương 150W ở công suất đèn sợi đốt, qua đó có thể thấy khả năng tiết kiệm điện của đèn là vượt bậc. 

Đèn có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài đến 40.000 giờ, ít xảy ra hư hỏng nên tiết kiệm được thêm rất nhiều chi phí không cần thiết.

Sản phẩm có thông số điện áp là 220V, công suất là 20W, độ quang thông là 1144 lm, nhiệt độ màu là 3000-6000K. 

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W được sản xuất theo một quy trình kiểm định nghiêm ngặt không chứa chì, thủy ngân hay cacbon độ hại.

Nguồn sáng phát ra không chứa tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng đến không gian chiếu sáng. Sức khỏe con người được bảo vệ và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống. 

Bộ đèn khi chiếu sáng không tỏa nhiệt tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Nguồn sáng phát ra êm dịu, dễ chịu không làm chói mắt. Sản phẩm thật sự là một nguồn sáng đến từ công nghệ mới. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com