Đèn pha led ô tô chiếu sáng hành trình

Đèn pha Led công nghệ mới dành cho ô tô là thiết bị góp phần nâng cao khả năng quan sát vào ban đêm, giúp người tài xế điều khiển phương tiện an toàn hơn trong mọi chuyến hành trình.

Ngày nay, đèn pha Led sử dụng công nghệ Led phân khúc cao cấp được nhiều người sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của ô tô bởi chất lượng và tính năng vượt trội, khắc phục được nhiều hạn chế ở các loại đèn thế hệ cũ, cho chất lượng ánh sáng tốt giúp người tài xế dễ dàng xử lý tình huống khi tham gia giao thông trong đêm tối.

Đèn pha dành cho ô tô tiêu hao rất ít năng lượng trong suốt quá trình chiếu sáng, tiết kiệm hơn gấp nhiều lần (khoảng 75%) so với các loại đèn thế hệ cũ. Đèn được thiết kế hệ thống tản nhiệt độc đáo nên hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài và không làm nóng chóa đèn.

Đèn có tuổi thọ sử dụng rất cao (khoảng 50.000 giờ thắp sáng), có thể sử dụng liên tục trong một khoảng thời gian dài và ít khi xảy ra trục trặc, hư hỏng.

 

 

Hơn nữa, đèn còn rất an toàn và có lợi cho môi trường bởi không phát ra tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, không chứa thủy ngân hay bất cứ chất gây hại nào.

Được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, đèn pha Led chỉ mất khoảng 0.1 giây để tức thời đạt được độ sáng tối đa, không như các loại đèn thế hệ cũ phải trải qua một độ trễ nhất định mới đạt được hiệu quả sáng cao nhất. Đèn còn có chức năng thay đổi tiêu cự giúp tài xế điều khiển tầm xa, tầm cao qua chế độ pha/cos.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đèn pha Led dành cho ô tô, người sử dụng cần lựa chọn sản phẩm có tên tuổi do các nhà phân phối uy tín cung cấp, không nên vì cái lợi trước mắt mua sản phẩm rẻ tiền chất lượng kém mà đánh đổi sự an toàn của bản thân.