• Chia sẻ
  • Đèn pha Led POLS 20065L Paragon

Đèn pha Led POLS 20065L Paragon

Giải pháp chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo nhất đến từ Paragon, chúng tôi xin được vinh hạnh giới thiệu đến quý khách hàng đèn pha Led POLS 20065L Paragon.

Sự an toàn về điện luôn luôn phải được đề cao hàng đầu nhằm phòng tránh những rủi ro đáng tiếc. Sử dụng đèn pha Led POLS 20065L Paragonsẽ giúp bạn có được một không gian chiếu sáng an toàn những cũng rất tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn có được nguồn ánh sáng chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của như phòng tránh được những rủi ro về điện trong quá trình sử dụng.

Ánh sáng từ đèn pha Led POLS 20065L Paragonlà chùm ánh sáng trắng tự nhiên, hài hòa về em dịu cho mắt. Nó không nhấp nháy trong quá trình sử dụng, không gây chói mắt, và nhất là không chứa các tia Uv độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại nên rất an toàn cho mắt cũng như đồ vật xung quanh.

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nó được trang bị lớp bảo vệ chống thấm chống bụi bẩn tốt đồng thời nó còn được trang bị một lớp kính chông cường lực với lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài giúp chống oxxy hóa tốt, chống mài mòn tốt và bền vững dưới những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, đường dây điện và các điểm tiếp xúc điện của nó cũng được thiết kế một cách chắc chắn, chống được sự rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đèn pha Led POLS 20065L Paragon chiếu sáng cây xăng

Đèn pha Led POLS 20065L Paragoncòn là thiết bị chiếu sáng có khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả cũng như tuổi thọ siêu bền. Với độ quang thông cao, hoạt động chiếu sáng của nó luôn được đảm bảo liên tục và an toàn, không bị nhòe không bị mờ.

Nếu bạn muốn biết giá thành chính xác của từng mức công suất của sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.