Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led – quán quân về chất lượng ánh sáng

Đèn pha led – quán quân về chất lượng ánh sáng

Trọng lượng nhẹ nhưng chất lượng ánh sáng lại chẳng nhẹ chút nào chính là ưu điểm lớn nhất của đèn pha led khiến nó ngày càng có độ hot càng cao trên thị trường kinh doanh thiết bị chiếu sáng.

Đèn pha led là loại đèn chiếu sáng ở những khu vực ngoài trời cần lượng ánh sáng lớn, cần tạo điểm nhất, thu hút điểm nhìn từ nhiều người như bảng hiệu, bảng quảng cáo ngoài trời, ...

Đây là dòng sản phẩm vượt trội về khả năng cung cấp ánh sáng có chất lượng hoàn hảo nhất so với những loại đèn chiếu sáng khác như những bóng đèn cao áp trước kia.

 

đèn pha Led quán quân về chất lượng ánh sáng

 

Các chất liệu của đèn pha led đều có độ chống rỉ sét cao, rất bền lâu và thời gian  sử dụng có thể lên đến trên dưới mười năm với lượng hoạt động chiếu sáng trung bình 12 giờ/ ngày.

Độ quang thông rất cao, có khi lên đến 1685 (Lm), mang đến ánh sáng đủ tiêu chuẩn hơn hết. Không gian được chiếu sáng bởi loại ánh sáng này luôn đem đến cho con người sự rõ nét, sáng sủa và dễ chịu.

Sản phẩm luôn an toàn với môi trường tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì nhiệt lượng sinh ra rất thấp bởi hệ thống tản nhiệt vượt trội.

Ngoài ra, đèn có khối lượng rất thấp, thiết kế rất đơn giản, không cầu kì, dễ dàng lắp đặt, không cần quá nhiều thiết bị phụ trợ khi tháo lắp, giảm chi phí nhân công cho người sử dụng.

Hiện nay, cửa hàng Hoàng Phát là đơn vị phân phối dòng sản phẩm chính hãng của đèn pha led, đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt đối.

Bạn muốn có được một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất hãy đến ngay số 140, Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh để thỏa sức chọn lựa.  

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com