• Chia sẻ
  • Đèn sự cố exit KT-610 Kentom chất lượng

Đèn sự cố exit KT-610 Kentom chất lượng

Chất lượng của đèn sự cố exit hay bất cứ một sản phẩm luôn là điều khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đưa ra quyết định có mua sản phẩm đó hay không.

Nếu sản phẩm nào có chất lượng tốt thì sản phẩm đó sẽ được nhiều người tin dùng và ngược lại. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là làm sao khách hàng có thể biết được sản phẩm đó có chất lượng tốt hay không. Để làm được điều này thì bắt buộc người mua hàng phải tìm hiểu rõ về sản phẩm.
 
Nếu những khách hàng nào muốn mua được sản phẩm chất lượng sử dụng nhưng không có thời gian để tìm hiểu về sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng sản phẩm đèn sự cố exit đạt chuẩn chất lượng của KENTOM, sản phẩm này chính là đèn sự cố exit KT – 610 Kentom. Đây chính là sự lựa chọn cho chất lượng của người tiêu dùng.
 
 
Để khẳng định được vấn đề trên thì chúng tôi đã tìm hiểu rất rõ về sản phẩm và xét thấy sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng. Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom được thiết kế dành cho hành lang, lối thoát hiển bên trong tòa nhà, lối lên cầu thang.... với thiết kế hình hộp chữ nhật nổi, mặt có kích thước 15 x 40mm đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng khi cần thiết. 
 
Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đèn exit của Kentom đều trang bị bóng đèn LED để chiếu sáng, vì vậy mà sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Như mọi khách hàng đã biết về lợi ích của bóng đèn LED là tiết kiệm điện năng lên đến 80%, vì thế mà giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiêu dùng hàng tháng. Đèn LED còn có tính năng bảo vệ thị giác của người dùng vì phát ra ánh sáng dịu nhẹ và không gây chói mắt người nhìn.
 
Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom còn có tính năng lưu điện nhờ vào pin khô, khả năng lưu trữ điện năng này sẽ giúp sản phẩm bật sáng khi ánh sáng xung quanh đột nhiên bị tắt đi do các sự cố về điện. Thời gian duy trì chiếu sáng của đèn là 3 giờ đồng hồ vì vậy mà vô cùng hữu ích cho người dùng.
 
 
 
Đó là tất cả những gì mà khách hàng nên biết về chất lượng của sản phẩm để mua và sử dụng. Có thể nói với những gì nói trên thì câu nói sản phẩm là sự lựa chọn cho chất lượng là hoàn toàn đúng.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/