• Chia sẻ
  • Đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL Kentom có ưu điểm gì?

Đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL Kentom có ưu điểm gì?

Để lựa chọn một thiết bị đèn sự cố khẩn cấp mua và sử dụng thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến những ưu điểm của sản phẩm đó. Họ muốn xem sản phẩm đó có những ưu điểm gì, ưu điểm đó có công dụng gì và có lợi ích gì cho cuộc sống của họ hiện nay.

Hiểu được vấn đề đó của khách hàng thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đèn khẩn cấp có nhiều ưu điểm tốt, phục vụ tốt cho người dùng đến từ thương hiệu nổi tiếng trong thiết bị chiếu sáng hiện nay đó chính là đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL Kentom.
 
Vậy, sản phẩm này sẽ có những ưu điểm như thế nào?
 
Thứ nhất là ưu điểm về chế độ chiếu sáng
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL được trang bị hai chế độ chiếu sáng, một chế độ chiếu sáng mạnh và một chế độ chiếu sáng yếu. Hai chế độ sáng này sẽ hỗ trợ người dùng trong từng trường hợp khác này, nếu khách hàng nào muốn sử dụng ánh sáng mạnh thì bật chế độ sáng mạnh, còn nếu khách hàng nào muốn ánh sáng yếu, vừa đủ để sử dụng, không cần phải chói lóa thì bật chế độ sáng yếu. Tuy nhiên, hai chế độ sẽ có ưu và nhược điểm riêng, nếu bạn để ánh sáng mạnh thì nguồn điện dự trữ sẽ nhanh hết hơn còn nếu sử dụng ánh sáng yếu thì nguồn điện dự trữ sẽ lâu hơn.
 
 
Thứ hai là ưu điểm về nguồn điện
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V AC – 50Hz để thực hiện hoạt động duy trì năng lượng, chuẩn bị cho trường hợp chiếu sáng khẩn cấp. Khi hệ thống điện gặp sự cố mất điện đèn sẽ chuyển sang dòng điện DC tự động phát sáng khi mất điện để hỗ trợ người sử dụng vượt qua những nguy hiểm trong bóng tối khi hoản loạn và không tìm ra lối đi.
 
Thứ ba là ưu điểm về chất liệu 
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT – 4300DL có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn, chịu nhiệt. Chất liệu này giúp sản phẩm khó vỡ hơn khi bị va chạm với các vật cứng. Mặt kính của đèn là nhựa cứng hạn chế va đập, vỡ, chống bụi bẩn, côn trùng, vì vậy  mà sản phẩm dễ được kiểm chứng là có độ bền cao nhất hiện nay mà khách hàng nên tin tưởng mua để sử dung.
 
Đó chính là ba ưu điểm cơ bản của sản phẩm đã thu thút đông đảo khách hàng mua và sử dụng. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/