Trang chủ »

Đèn trang trí philips cho nhà hàng cổ điển

Đèn trang trí philips cho nhà hàng cổ điển
(Ngày đăng: 15-10-2014 20:01:05)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí phục vụ cho từng mục đích khác nhau của khách hàng. Việc chọn lựa loại bóng đèn phù hợp với nhà hàng hay những nơi đông người lại càng khó. Dưới đây là cách chọn bóng đèn trang trí philips cho nhà hàng kiểu cổ điền để các bạn tham khảo:

Đèn trang trí philips dùng cho trang trí nội thất: Loại đèn này thích hợp để gắn ở phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn hoặc bóng đèn mâm LED cho phòng khách cỡ nhỏ tùy theo gout của mỗi người. Đèn này có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng khác nhau, thêm nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp của căn phòng rực rỡ, ấm cúng.

 

Đèn trang trí philips dạng mâm ốp trần nhựa: Với ưu điểm là ánh sáng dịu nhẹ rất phù hợp với việc trang trí cho hành lang, phòng vệ sinh trong khách sạn. Các loại đèn trang trí philips dạng mâm này có sẵn bóng đi kèm, sử dụng bóng neon sign hình cánh bướm hoặc vòng tròn. Đèn trang trí philips có rất nhiều kiểu dáng, từ hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật được trang trí với màu trắng trơn hay với hoa văn, họa tiết vui mắt, sinh động. Có kích thước nhiều từ lớn đến nhỏ phù hợp với từng loại không gian.

 

 

Sản phẩm khác : 

 

Đối với dịch vụ khách sạn nhà hàng thì việc trang trí bằng đèn trang trí là rất quan trọng. Hầu hết các nhà hàng  người ta đều sử dụng bóng đèn vàng bên trong đèn trang trí philips để tạo sự ấm cúng và lộng lẫy, màu vàng cũng tạp nên sự cổ điển, mang phong cách tĩnh khá phù hợp để cho nhà hàng lựa chọn.


Tại khu nhà hàng, người ta chọn mẫu đèn logo có kích thước lớn hơn và kết hợp với các loại đèn trang trí philips bằng pha lê, thủy tinh. Thực khách khi dùng bữa tại đây có lẽ sẽ rất thích thú và ăn ngon miệng hơn.

 

 

Ngoài các nguyên tắc về màu sắc, độ trung thực, công suất, cường độ ánh sáng… thì yếu tố kiểu dáng chụp đèn trang trí cũng quyết định phong cách, thẩm mỹ cho nội thất.

 

Hiện nay có bốn xu hướng chính trong mua sắm đèn trang trí philips mà gia chủ có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình những bộ đèn – chụp đèn ưng ý.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com